Dịch vụ in kinh sách, In kinh Phật theo yêu cầu tại Hà Nội

Các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đều rất quan tâm đến việc thờ cúng và đọc kinh sách. Chính vì vậy để thuận tiện cho việc lưu truyền kinh sách mọi người thường lựa chọn dịch vụ in kinh sách để có thể sử dụng thuận tiện hơn, in ra nhiều bản để có thể mang theo bên mình trong những ngày đi lễ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng In Tâm Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Ấn phẩm kinh Phật gắn kết đời chặt chẽ với sống tâm linh

Mọi người vẫn thường truyền tai nhau rằng “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, đây chính là một câu nói mang ý nghĩa sâu sắc nói rằng việc thờ cúng, kiêng cữ cần được thực hiện để mang đến may mắn, hạnh phúc, bình an.

Không thể phủ nhận rằng giáo lý nhà Phật giúp con người nhanh chóng thấm nhuần các đạo lý trong đời, biết cách đối nhân xử thế và hướng con người ta đến điều thiện, điều lành. Có rất nhiều cách để học giáo lý nhà Phật, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để tham gia khóa tu hoặc nghe đạo lý, nghe kinh Phật. Chính vì vậy việc đọc sách kinh Phật chính là cách để con người đến gần hơn với thế giới tâm linh, có suy nghĩ hướng thiện, tu tâm tích đức.

Sách kinh Phật cũng rất đa dạng, mỗi loại sẽ mang đến những nội dung, giá trị khác nhau. Tuy nhiên sau cùng vẫn đều bao gồm kiến thức văn hóa, triết lý hữu ích và cách đối nhân xử thế. Đặc biệt là những điều răn dạy, giảng đạo lý của nhà Phật sẽ giúp Phật tử dễ dàng thấm nhuần đạo lý, hướng tới cái thiện, cái tốt.

Một số những ấn phẩm sách kinh Phật bạn có thể tham khảo như: kinh Địa Tạng. Bên cạnh đó: Kinh Dược Sư, kinh Báo Ân Cha Mẹ, kinh Nhật Tụng, kinh Thủy Sám cũng tương tự. Hoặc cũng có thể đọc những cuốn sách của những nhà sư nổi tiếng như: Thích Nhất Hạnh, Thích Thanh Từ, Thích Thiện Siêu,….

Giới thiệu chất liệu in sách kinh phật tại In Tâm Phúc

In sách kinh Phật tại In Tâm Phúc là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn, để có thể mang lại ấn phẩm hoàn hảo về diện mạo, nội dung rõ ràng, dễ đọc thì việc lựa chọn chất liệu in sách kinh phật rất quan trọng.

In kinh sách tại Tâm Phúc luôn sử dụng công nghệ offset, ưu điểm của công nghệ này đó chính là sản phẩm được in ra luôn đạt vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế, sắc nét. Đặc biệt chất liệu giấy cao cấp để đảm bảo in nội dung rõ ràng, dễ đọc.

In Tâm Phúc luôn mong muốn đóng góp, gieo duyên lành và đưa những điều may mắn, an yên đến với nhiều phật tử nên dịch vụ in kinh sách Phật tại Tâm Phúc luôn được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn.

Ngoài dịch vụ in kinh sách Phật theo yêu cầu, In Tâm Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác có thể kể đến như:

  • In sách
  • In sách tại hà nội
  • In sách truyện theo yêu cầu
  • In sách bìa cứng
  • In sách theo yêu cầu

Số lượng sách tối thiểu để in và thời gian thực hiện

Số lượng sách in sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên càng in số lượng lớn thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí và có nhiều ưu đãi nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn là in số lượng in.

Đối với những cơ sở xuất bản sách kinh phật, In Tâm Phúc sẽ bắt đầu in ngay từ thời điểm có giấy phép xuất bản. Tùy vào độ dày và số lượng mà thời gian in sẽ giao động từ 7 ngày đến 30 ngày.

Đối với những khách hàng cá nhân có nhu cầu in kinh sách dự theo bản gốc (photocopy), In Tâm Phúc sẽ in luôn trong ngày. Nếu số lượng quá nhiều sẽ mất thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Quy trình in ấn sách kinh Phật tại in tâm phúc

Quy trình in ấn sách kinh phật tại Tâm Phúc luôn được thực hiện khoa học, nhanh chóng giúp khách hàng đảm bảo có đủ số lượng khi cần thiết, cụ thể như:

  • Bước 1: Nhân viên In Tâm Phúc sẽ tiếp nhận, tư vấn yêu cầu đặt in sách của khách hàng
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật sẽ lên bản mô phỏng thiết kế nội dung bên trong, hình ảnh, trang bìa, màu sắc, kích thước sách theo yêu cầu khách hàng.
  • Bước 3: Xin cấp giấy phép được xuất bản
  • Bước 4: Tiến hành in ấn sách kinh Phật sau khi đã bàn và trao đổi với khách
  • Bước 5: Thực hiện gia công cần thiết sau khi in xong

In ấn sách kinh Phật ở đâu tại Hà Nội uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn sách Kinh Phật, tuy nhiên một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là Công ty In Tâm Phúc.

Tâm Phúc là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn và cố gắng đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với In Tâm Phúc để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.