In kẹp file số lượng ít, in kẹp file theo yêu cầu Hà Nội

Kẹp file là vật phẩm được sử dụng nhiều trong các công ty và doanh nghiệp, tác dụng chính của nó là để ghim tài liệu gọn gàng hơn, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, ít tốn kém. Cũng chính vì vậy dịch vụ in kẹp file được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

In kẹp file là gì?

In kẹp file là dịch vụ in hình ảnh, chữ viết, chữ số hay các ký tự đặc biệt lên trên kẹp file. Để thực hiện được hoạt động này đòi hỏi cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Lý do bạn nên chọn in kẹp file (folders)

Dịch vụ in kẹp file ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến nhiều tác dụng đặc biệt, cụ thể như:

Kẹp file dùng đựng tài liệu

Kẹp file được dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ gọn gàng hơn. Chính vì vậy việc in kẹp file sẽ giúp quý khách hàng có thể phân loại từng tài liệu đựng trong đó. Đặc biệt khi sử dụng kẹp file giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tăng nhận diện thương hiệu qua kẹp file

Các doanh nghiệp, công ty hay sự kiện có thể thực hiện in những nội dung quảng cáo lên trên kẹp file, điều này sẽ giúp đối tác, khách hàng dễ dạng nhận biết thương hiệu của mình qua kẹp file. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu qua lần đầu tiên.

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Chắc chắn các đối tác, khách hàng sẽ luôn yêu thích những người sử dụng kẹp file để ghim những hồ sơ, tài liệu gọn gàng, khoa học. Điều này sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp đồng thời giúp khách hàng, đối tác cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn công ty bạn để hợp tác.

Đặc biệt, khi gặp gỡ khách hàng, đối tác để bàn hợp đồng, bạn chuẩn bị các tài liệu được sắp xếp và kẹp gọn trong kẹp file sẽ giúp bạn tự tin hơn, không bị lúng túng khi tìm kiếm tài liệu, như vậy cũng thể hiện được sự trau chuốt, tỉ mỉ và bạn vô cùng mong muốn hợp đồng này thành công. Như vậy việc in và sử dụng kẹp file sẽ mang đến cho bạn những giá trị lớn lao hơn nhiều lần.

Có bao nhiêu loại kẹp file?

Kẹp file vector

Đây là loại kẹp file được sử dụng phổ biến, ngoài mục đích kẹp tài liệu thì nó còn được sử dụng để quảng cáo, tiếp thị thương hiệu rất hiệu quả.

Kẹp file dạng rút gáy

Đây là mẫu kẹp file được thiết kế dạng bìa nhựa có kèm theo thanh kẹp và người dùng dễ dàng rút và gắn vào một cách dễ dàng. Nó được sử dụng phổ biến nhiều trong các văn vòng, doanh nghiệp làm việc.

Kẹp tài liệu càng cua 

Đây là dạng kẹp file được sử dụng để lưu trữ lượng giấy tờ với số lượng lớn và dễ dàng phân loại các nhóm tài liệu khác nhau.

Kẹp file trình ký

Đây là mẫu kẹp tài liệu có độ bền cao và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực văn phòng, giá thành sản phẩm này khác cao và hạn chế về kích thước. Chính vì vậy hầu hết nó chỉ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực văn phòng.

In kẹp file 1 tai dán

Kẹp file dán là một dạng kẹp được thiết kế theo kiểu túi ấn tượng và được dùng để đựng namecard, báo giá, hợp đồng, chứng từ thanh toán,…Thiết kế của kẹp file 1 tai dán thường sẽ có tai dán phía bên phải và chiều cao đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đây là sản phẩm dễ dàng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Kẹp file dạng 2 tai dán

Dạng kẹp file này sẽ có 2 tai dán được chia sang 2 bên bìa, các doanh nghiệp thường lựa chọn sản phẩm này để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng qua catalogue. Khả năng chứa tài liệu của dạng kẹp file 2 tai dán này cũng nhiều hơn.

Kẹp file dạng folder đựng đĩa CD và cardvisit

Dạng kẹp file đựng đĩa CD và cardvisit sẽ có nhiều ngăn khác nhau và được thiết kế rất ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này thường được dùng nhiều trong các công ty giải trí, âm nhạc.

Kẹp file tờ gấp 3

Là dạng kẹp file còn khá lạ mắt tại Việt Nam, nó được thiết kế rất đặc biệt có 3 bìa gấp lại với nhau và chứa được nhiều tài liệu. Về tính thẩm mỹ, sản phẩm này có thiết kế ấn tượng, màu sắc đa dạng và chất lượng hình in sắc nét gây ấn tượng rất tốt đối với khách hàng.

Sử dụng kẹp file tờ gấp 3 cũng sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng kế hoạch, mục tiêu doanh nghiệp, hình ảnh mà mình muốn giới thiệu một cách khoa học, dễ theo dõi.

Kẹp file dạng hộp

Là một trong những dạng kẹp file không thể không kể đến đó chính là kẹp file dạng hộp, đây là sản phẩm có thiết kế gáy vuông giống gáy sách và phần tai dán có hình dáng giống chiếc hộp có độ dày từ 5mm đến 7mm. Dạng kẹp file này thường được dùng để đựng sách, catalogue sản phẩm,..rất ít gặp trong các doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ in kẹp file tại Tâm Phúc

Báo giá in kẹp file – in 1 mặt – giấy C250

Mức giá in kẹp file và in 1 mặt với giấy C250 sẽ giao động từ 2.300 đồng đến 6.000 đồng. Đây là mức giá tùy thuộc vào số lượng in, dịch vụ cán bóng hoặc cán mờ,…

Báo giá in kẹp file – in 2 mặt – giấy C250

Mức giá in kẹp file – in 2 mặt giấy C250 sẽ giao động khoảng từ 2.500 đồng đến 8.000 đồng và sẽ thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ yêu cầu thêm từ khách hàng cũng như dịch vụ gia công sau in.

Báo giá in kẹp file – in 1 mặt – giấy C300

2.600 đồng đến 6.500 đồng cho dịch vụ in kẹp file 1 mặt với giấy C300, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ có điều chỉnh thay đổi.

Báo giá in kẹp file – in 2 mặt – giấy C300

Giá in kẹp file 2 mặt giấy C300 sẽ có giá từ 2.800 đồng đến 9000 đồng. Đơn vị in sẽ điều chỉnh giá chính xác tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của khách hàng.

Quy trình tư vấn in kẹp file tại Tâm Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khách hàng khi liên hệ với In Tâm Phúc sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về dịch vụ cũng như kiểu dáng và kích thước in sao cho phù hợp với nhu cầu đồng thời ước lượng chi phí dịch vụ cho khách hàng cân nhắc.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ và mức giá thì sẽ thỏa thuận ký kết hợp đồng và đặt cọc trước 1 khoản chi phí theo đúng hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành lên demo thiết kế

Đội ngũ nhân viên thiết kế của In Tâm Phúc sẽ tiến hành thiết kế, tạo mẫu theo yêu cầu của khách hàng và sau đó gửi để khách xét duyệt. Nếu khách hàng hài lòng đơn vị sẽ tiến hành in số lượng theo yêu cầu. Tuy nhiên nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, Tâm Phúc sẽ tiến hành sửa lại theo yêu cầu đến khi khách hàng lòng.

Bước 4:  In và kiểm tra chất lượng

Sau khi khách hàng hài lòng với thiết kế, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chốt file và gửi đến bộ phận in kẹp file. Sau đó nhân viên sẽ gửi mẫu sản phẩm in thử đến bạn. Bạn hãy duyệt mẫu này để nhân viên tiến hành in số lượng lớn.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Sau khi đã in xong số lượng khách hàng yêu cầu, Tâm Phúc sẽ tiến hành đóng gói và gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu. Lúc này bạn sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho Tâm Phúc. Nếu hàng giao đến không đúng yêu cầu, Tâm Phúc sẽ tiến hành in lại và bảo hành chất lượng cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in kẹp file tại In Tâm Phúc

In Tâm Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và là đơn vị in ấn được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hệ thống máy móc tại Tâm Phúc luôn được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến và luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cho khách hàng và mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất.

In Tâm Phúc là một trong số ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn ngay cả in số lượng ít. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu in số lượng nhiều hay ít Tâm Phúc cũng sẵn sàng đáp ứng với thời gian nhanh chóng.

Các sản phẩm đều qua kiểm tra chất lượng và tất cả đều được bảo hành cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên tại In Tâm Phúc tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.