[Báo Giá] In Màu sách lấy ngay, in màu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch Vụ In Màu Giá Rẻ Tại Hà Nội – In Tâm Phúc

Dịch vụ in màu Hà Nội đang dần phổ biến hơn phương pháp in trắng đen truyền thống bời hiệu ứng thẩm mỹ mà nó mang lại. Rõ ràng, vẻ đẹp hình thức sẽ góp phần hiệu quả trong truyền tải nội dung. In màu giá rẻ Hà Nội – In Tâm Phúc với sứ mệnh tạo ra những ấn phẩm in màu chất lượng cao với giá thành ưu đãi để phục vụ khách hàng đặc biệt là các bạn sinh viên một cách tốt nhất. Tại In Tâm Phúc có các dịch vụ in màu nổi bật:

In Màu 1 mặt

Dịch vụ in màu Hà Nội này áp dụng cho những tờ rơi đơn giản, decal dán vào các bao bì sản phẩm, hay in ảnh màu thường in một mặt tờ đơn rồi nhân bản thành nhiều tờ. Giá in màu 1 mặt sẽ rẻ hơn in màu 2 mặt vì tiết kiệm mực mà lại cực kì sang trọng và cần thiết cho những ấn phẩm quảng cáo đặc thù.

In màu 2 mặt giá rẻ

Hình thức in màu Hà Nội 2 mặt thường bắt gặp trong in tài liệu như sách, báo, tạp chí có nhiều nội dung. In 2 mặt giúp tài liệu nhỏ gọn hơn và dễ sử dụng cũng như mang theo bên mình. Đặc biệt, vì là số lượng in lớn nên có tiết kiệm được nhiều chi phí giấy in.

in màu giá rẻ

In màu giấy bìa cứng A4

Dịch vụ in màu tại Hà Nội này được dùng phổ biến cho in ấn bìa, in vé xe, in catalogue số lượng ít, in thẻ bảo hành, in bằng khen… Tại In Tâm Phúc cam kết đảm bảo sản phẩm sau khi in đạt chuẩn màu sắc, thiết kế song phải cứng cáp, không bị gập gẫy.

In sách màu theo yêu cầu

In Tâm Phúc là một trong số ít các cơ sở in màu Hà Nội sở hữu dịch vụ này. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên cùng mấy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp, Tâm Phúc mang đến những ấn phẩm theo yêu cầu bất kể số lượng nhiều hay ít đáp ứng nhu cầu khách hàng.

in màu giá rẻ

Giá In màu giấy A4 giá rẻ tại hà nội

  • In màu A4: 1400đ/Tờ, Giấy Double A Định lượng 70-80.
  • Photo 150đ/trang A4 2 mặt – Photo A3: 500đ/ tờ
  • Scan màu A4: 1000đ/tờ. – Scan màu A3: 2000đ/tờ.
  • Ép Plastic A4: 7.000đ/tờ. – Ép Plastic A3: 13.000đ/tờ.

Xem chi tiết tại: Bảng giá in màu

Cách tính tiền đơn hàng trên bảng giá

Quý khách cần cung cấp thông tin cho In Tâm Phúc đầy đủ như:

  • Số lượng trang (tờ) cần in màu giá rẻ là bao nhiêu?
  • Giấy cần in là A3 hay A4?
  • Định lượng giấy (gsm) cần in có định lượng bao nhiêu?
  • Muốn in trên máy in loại nào? Ricoh, Toshiba hay Konica
  • Có cần gia công sau in hay không? (đóng sách, xén thành phẩm, cán màng, bế rãnh gấp… hay yêu cầu đặc biệt khác)
  • In Tâm Phúc có hỗ trợ giao hàng từ xa không?

in màu giá rẻ

Ngoài in màu ra, In Tâm Phúc còn có dịch vụ gì?

Các dịch vụ mà In Tâm Phúc đưa ra thị trường vô cùng đa dạng và phong phú, phục vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài công việc in màu, In Tâm Phúc còn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các ấn phẩm hỗ trợ phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm trên thị trường:

in màu giá rẻ

Hình ảnh sản phẩm in màu mà In Tâm Phúc thực hiện

in màu giá rẻ

in màu giá rẻ

in màu giá rẻ

in màu giá rẻ

Một số câu hỏi in màu Hà Nội thường gặp

Tại sao cần in màu?

Các sản phẩm in màu Hà Nội tại In Tâm Phúc luôn sinh động, bắt mắt, thu hút người đọc hơn các sản phẩm được in thông thường điều này góp phần lớn vào cảm xúc của độc giả khi xem tài liệu hay ấn phẩm.

Ưu điểm khi in màu?

Các sản phẩm in ấn màu luôn tạo cảm giác có sự đầu tư, chau chuốt hơn so với in thông thường. Sự chuyên này mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc truyền tải thông tin đến người đọc một cách vô hình.

in màu giá rẻ

Có cần in test trước khi in màu số lượng lớn?

Câu trả lời là có. Khách hàng luôn được in test trước sản phẩm. Việc tiến hành in ấn chính thức cũng như phát hành sách phải trải qua và được sự cho phép, thông duyệt từ khách bằng hình thức email hoặc nhìn trực tiếp.

Chất lượng in màu tại In Tâm Phúc như thế nào?

Với công nghệ in laser màu tươi – không bay màu, tốc độ nhanh, thu được hình ảnh đẹp, sắc nét. Vì vậy, In Tâm Phúc luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn cao, làm hài lòng khách hàng.

In Tâm Phúc có giao hàng đến tận tay khách hàng?

Các sản phẩm luôn được thực hiện theo đúng tín độ và giao tận tay khách hàng như dự kiến, thỏa thuận giữa nhà In Tâm Phúc và khách hàng.

in màu giá rẻ

Lời kết

In màu Hà Nội – In Tâm Phúc với sứ mệnh tạo ra những ấn phẩm chất lượng cao đã, đang và sẽ tiếp tục là nơi cung cấp dịch vụ in sách màu giá rẻ Hà Nội mang đến trải nghiệm hài lòng cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.