Dịch vụ in ấn lấy ngay, in tài liệu giao tận nhà Hà Nội

in tài liệu

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chính vì vậy thay vì sử dụng những giấy tờ viết tay thì hiện nay các công ty, văn phòng, cơ quan đều sử dụng hệ thống máy in, máy photocopy. Mục đích nhằm phục vụ in ấn những tài liệu, công văn, giấy tờ.

Tuy nhiên đối với những tài liệu cần in nhiều như giáo trình, luận án, báo cáo, nghiên cứu khoa học,… thì bắt buộc phải sử dụng những máy móc hiện đại, in công suất lớn và dịch vụ in tài liệu giá rẻ đã phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bạn cần in tài liệu số lượng lớn nhưng hạn chế ra ngoài. Vì thế sử dụng dịch vụ in tài liệu giao tận nhà chính là sự lựa chọn tốt nhất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

In tài liệu hay photocopy là gì?

In tài liệu hay photocopy còn được biết đến là quá trình tạo ra một sản phẩm mới dựa trên sản phẩm đã có sẵn. Nói một cách khác thì photocopy chính là quá trình sao chép các mẫu sản phẩm có sẵn để tạo ra những sản phẩm mới cùng với sản phẩm bắt đầu.

Hầu hết khi lựa chọn hình thức photo tài liệu đều đáp ứng được số lượng lớn và rất nhanh chóng, đặc biệt là giống y bản gốc. Tuy nhiên tùy thuộc vào kỹ năng sao chép cũng như các thiết bị khác nhau mà kết quả của sản phẩm photocopy cũng sẽ có sự chênh lệch.

Để thuận tiện cho quá trình lưu hành sản phẩm và sử dụng tiết kiệm hơn thì các văn bản, tài liệu thường được photocopy ra nhiều bạn khác nhau.

Một số những sản phẩm thường sử dụng công nghệ photocopy đó chính là in giáo trình, in tài liệu, photo sách, bản vẽ thiết kế, bản đồ, sổ sách,….Đặc biệt với công nghệ hiện đại như hiện nay thì còn có thêm dịch vụ photocopy, in màu giúp sản phẩm trở nên rực rỡ và ấn tượng hơn.

in tài liệu

Quy cách in tài liệu phổ biến

Về kích thước

Kích thước phổ biến hiện nay được sử dụng trong lĩnh vực in tài liệu đó là khổ A4 và A5. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp, ngoài ra còn rất nhiều khổ giấy khác cũng được sử dụng trong quá trình photocopy như A3, A2,… mỗi kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

in tài liệu

Đối với bìa tài liệu

Bìa tài liệu hiện nay rất đa dạng, những cơ sở in thường sử dụng những loại giấy bìa có độ dày hơn giấy ruột. Ví dụ như giấy couche, giấy offset, giấy bìa màu,…

Để sản phẩm của mình trang trọng và đẹp mắt hơn thì bạn có thể sử dụng thêm giấy bóng kính hoặc bóng mờ, sử dụng một lớp mica cho bìa trước và sau. Nếu đó là những tài liệu không quá quan trọng hoặc phải in quá nhiều thì bạn có thể không sử dụng hình thức này nhằm tiết kiệm chi phí.

Màu sắc của bìa tài liệu cũng rất đa dạng như: màu hồng, màu vàng, màu xanh,…được in bởi công nghệ in offset hoặc laser. Mỗi công nghệ sẽ mang lại ưu điểm riêng và độ hoàn hảo khác nhau.

in tài liệu

Đối với gia công sau khi in tài liệu

Sau khi ra công tài liệu bạn có thể lựa chọn những hình thức đóng quyền như: Đóng gáy keo nhiệt, đóng gáy xoắn, khâu chỉ, ghim,…

Bảng giá in tài liệu giá rẻ giao tận nhà

Bảng giá In tài liệu trắng đen

Giá thành của dịch vụ in tài liệu trắng đen thấp nhất trong những bảng giá in, photocopy khác. Mức giá sẽ giao động từ 400đ-800đ (1 mặt)  tuỳ vào số lượng giấy khác nhau.

Bảng giá In tài liệu màu

Bảng giá in tài liệu màu cũng được thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, in trên 50% màu và in dưới 50% màu sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá in cho 1 mặt sẽ giao động từ 900đ-2000đ cho một mặt giấy.

in tài liệu

Bảng giá in giấy bóng khổ giấy A4

Với giá in giấy bóng khổ A4 sẽ có mức giá là: C135: 3.000đ/tờ, C160: 3.500đ/tờ, C230: 4.000đ/tờ,… mức giá này sẽ có sự thay đổi tuỳ vào đơn vị in.

Đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ in tài liệu giá rẻ Hà Nội và in tài liệu giao tận nhà uy tín, nhanh chóng thì hãy lựa chọn In Tâm Phúc. Đây là một địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Cách đặt hàng in ấn tại In Tâm Phúc

Đến đặt hàng tại cửa hàng

Để sử dụng dịch vụ in ấn, photocopy tài liệu tại In Tâm Phúc thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng. Khi đến hãy nhớ mang theo bản gốc tài liệu hoặc file in. Đội ngũ nhân viên tại Tâm Phúc sẽ thực hiện in theo yêu cầu của bạn. Tuỳ vào khổ giấy in, công nghệ in và số lượng giấy in bạn sẽ được báo giá chi tiết.

in tài liệu

Đặt in và giao hàng

Nếu bạn ở xa và không thể đến trực tiếp được In Tâm Phúc thì có thể đặt in và giao hàng. Tâm Phúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ in tài liệu giao tận nhà theo đúng ý khách hàng.

Bạn chỉ cần truy cập website: https://intamphuc.vn/ để lại thông tin và sau đó có nhân viên tư vấn liên hệ. Hoặc bạn gửi trực tiếp file in vào email: intamphuc.vn@gmail.com kèm theo thông tin + số điện thoại + những yêu cầu về mẫu in ( kích thước, chất lượng giấy, …) sau đó nhân viên sẽ liên hệ trao đổi và tiến hành in.

Sau khi hoàn thành sẽ xác nhận lại với khách hàng vào giao sản phẩm đến tận tay của bạn. Hãy liên hệ ngay nhé.

 

Dịch vụ nổi bật:

In phong bì lấy ngay In voucher lấy ngay
in card visit lấy ngay In catalogue lấy ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.