30+ Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp, thu hút nhất 2023

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Tổng hợp mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp và bắt mắt

In tờ rơi quảng cáo đồ ăn là hoạt động marketing quảng bá thương hiệu của rất nhiều nhà hàng, quán ăn. Qua đây có thể giúp khách hàng nhanh chóng biết đến các món ăn hấp dẫn của nhà hàng, quán ăn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí những mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn, đồ ăn bắt mắt nhé. 

Tờ rơi quảng cáo đồ ăn là gì?

Tờ rơi quảng cáo đồ ăn là một ấn phẩm thuộc lĩnh vực in ấn được sử dụng để quảng bá các món ăn. Trên đây sẽ có những thông tin cơ bản như tên nhà hàng/quán ăn, địa chỉ, những món ăn, giá món. Đặc biệt là có danh mục món best seller của nhà hàng. 

Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo đồ ăn được nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn mang đậm chất thương hiệu và thu hút được lượng lớn khách hàng đến thưởng thức. Đó là lý do vì sao mà dịch vụ in tờ rơi quảng cáo quán ăn với các món nổi bật đang rất phát triển.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Lợi ích khi in tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp, bắt mắt

Không tự nhiên mà dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đồ ăn phát triển và các nhà hàng, quán ăn lựa chọn dịch vụ này để làm tăng hiệu quả trong chiến lược marketing. Bên cạnh đó, hành động này còn mang đến rất nhiều lợi ích:

Thu hút khách hàng

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đồ ăn bắt mắt, với đa dạng món ăn sẽ thu hút được khách hàng đến thưởng thức. Có thể thông qua tờ rơi này khách hàng sẽ cảm thấy có những món ăn ngon, độc đáo mà mình nhất định phải đến thử. Tiếp cận được càng nhiều khách hàng bằng tờ rơi thì càng thu hút được nhiều khách hàng đến thử món ăn của quán.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Những nhà hàng, quán ăn thiết kế được mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp và chất lượng sẽ thể hiện được sự đầu tư và chuyên nghiệp. Qua đó khách hàng sẽ có niềm tin hơn khi đến quán ăn của bạn.

Tăng doanh thu

Chắc chắn một quán ăn sử dụng phương thức quảng cáo phát tờ rơi và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng chắc chắn sẽ đông khách và có lượng doanh thu tốt hơn những quán ăn không sử dụng hình thức quảng cáo nào. 

Vì vậy, việc in tờ rơi quảng cáo đồ ăn và đưa cho khách hàng, gửi đến càng nhiều khách hàng thì lượng doanh thu sẽ càng tăng. Vì vậy đây là phương hướng quảng cáo dịch vụ tốt nên sử dụng để tăng doanh thu.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Những yếu tố tạo nên mẫu thiết kế in tờ rơi quảng cáo đẹp

Để tạo được mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp và bắt mắt thì bạn cần phải có những mẫu thiết kế ấn tượng, dễ theo dõi nội dung. Cụ thể như sau: 

Kích thước

Hiện nay chưa có quy định về kích thước tờ rơi. Chính vì vậy các nhà hàng, quán ăn có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu và đảm bảo có đầy đủ thông tin cần thiết. 

Một số kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến như: 10 x 15 cm; 10 x 20 cm; 14,5 x 21 cm (A5); 21 x 29,7 cm (A4).

Chất liệu in

Chất liệu giấy in tờ rơi quảng cáo đồ ăn hiện nay rất đa dạng. Tùy vào yêu cầu và sự lựa chọn của nhà hàng, quán ăn mà đơn vị in sẽ lựa chọn chất liệu giấy. Tuy nhiên hiện nay chất liệu giấy phổ biến được dùng để in đó là giấy Couche. Ưu điểm nổi bật của giấy này đó chính là độ bám mực tốt, màu in đẹp, sắc nét và 2 mặt cán bóng rất ấn tượng, độ bền cao.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Bố cục in

Bố cục in tờ rơi tờ rơi quảng cáo nên được thiết kế logic, khoa học và đảm bảo đầy đủ các thông tin. Đặc biệt là cần nêu bật được những món ăn nổi bật, đặc trưng của quán hoặc được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra có thể gợi ý thêm các combo giúp khách hàng lựa chọn dễ hơn.

Màu sắc, hình ảnh in tờ rơi

Màu sắc in tờ rơi quảng cáo đồ ăn nên tươi sáng, nêu bật lên được màu của món ăn. Có thể lựa chọn màu sắc mang tính thương hiệu để giúp khách hàng dễ nhận biết hơn. Đặc biệt là nên có những hình ảnh được đầu tư máy chụp kỹ lưỡng sao cho thu hút nhất. Như vậy đảm bảo khách hàng sẽ muốn đi trải nghiệm ngay lập tức sau khi xem tờ rơi quảng cáo đồ ăn của quán.

Đơn vị in tờ rơi

Để có được tờ rơi in quảng cáo đồ ăn đẹp và ấn tượng thì mỗi nhà hàng, quán ăn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín để thiết kế đẹp và in ấn chất lượng. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng tờ rơi và bên cạnh đó mức giá dịch vụ cũng phải chăng.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

In tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp tại In Tâm Phúc

Xưởng in ấn Tâm Phúc là một trong những địa chỉ luôn được rất nhiều khách hàng tìm kiếm để lựa chọn dịch vụ in ấn. Đặc biệt là tại đây có rất nhiều mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn và đồ ăn để khách hàng lựa chọn. Những mẫu thiết kế này đều được đội ngũ thiết kế của Tâm Phúc thực hiện. 

Hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ mục đích in ấn đều được đầu tư và trang bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là công nghệ in tại Tâm Phúc đều từ các nước hiện đại trên thế giới. Đó là lý do vì sao sản phẩm tại đây luôn có chất lượng rất tốt. 

Xưởng in Tâm Phúc cam kết mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng với mức giá dịch vụ phải chăng và có bảo hành. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Một số mẫu in tờ rơi quảng cáo đồ ăn Tâm Phúc đã thực hiện

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.