[Báo Giá] In hồ sơ năng lực số lượng ít, theo yêu cầu Hà Nội

Hồ sơ năng lực là một sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng, đối tác về những thông tin cơ bản của đơn vị. Từ đó, khách hàng và đối tác sẽ tin tưởng hơn về công ty, doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí địa chỉ in hồ sơ năng lực chất lượng, giá tốt nhé.

In hồ sơ năng lực là gì?

In hồ sơ năng lực là gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hồ sơ năng lực được biết đến là profile của công ty, doanh nghiệp. Trong hồ sơ năng lực sẽ in những nội dung quan trọng, ngắn gọn về công ty. Ví dụ như là mục tiêu kinh doanh, các dịch vụ do công ty cung cấp, các thành tích nổi bật,…

Việc in hồ sơ năng lực thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Đặc biệt là qua đây khách hàng, đối tác có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản về công ty cũng như dịch vụ đó. Nhờ đó khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Những lợi ích khi in hồ sơ năng lực

In hồ sơ năng lực chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt cho các công ty, doanh nghiệp. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ này lại được lựa chọn nhiều đến vậy. Những lợi ích khi in hồ sơ năng lực có thể kể đến như:

Xây dựng hình ảnh công ty

Nội dung in hồ sơ năng lực sẽ giới thiệu về công ty một cách ngắn gọn, súc tích nhất. Qua đó người đọc sẽ nắm được các thông tin cụ thể cũng như các gói dịch vụ tại công ty đó cung cấp. Như vậy cũng tạo được niềm tin của khách hàng để đưa ra quyết định hợp tác.

Quảng cáo thương hiệu công ty rộng hơn

Chắc chắn việc in hồ sơ năng lực và sử dụng vào các dịp lễ, gặp mặt, đấu thầu để khách hàng và đối tác tiện theo dõi sẽ giúp quảng cáo thương hiệu công ty của bạn trở nên rộng hơn. Từ đó sẽ có nhiều người quan tâm và biết đến các gói dịch vụ tại công ty đang hỗ trợ bạn.

Tăng doanh thu

In một profile chuyên nghiệp là cách marketing khéo léo của các công ty. Đặc biệt là hỗ trợ giúp bộ phận khách hàng triển khai công việc hiệu quả. Qua đó sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là giúp khách hàng tham khảo được tất cả những thông tin cần biết.

Thu hút nguồn vốn đầu tư và các dự án lớn

Để thu hút khách hàng và nhà đầu tư vào nhiều dự án lớn thì hồ sơ năng lực cần phải có đầy đủ thông tin và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Đặc biệt là giúp khách hàng thấy được những ưu điểm nổi bật và sự khác biệt của doanh nghiệp. Từ đó nhà đầu tư sẽ quyết định đầu tư vào các dự án của công ty.

Những nội dung cần có trong hồ sơ năng lực

Thông tin chung về công ty

Thông tin chung của công ty sẽ bao gồm lịch sử hình thành công ty và những dấu mốc quan trọng. Chính vì vậy nội dung đầu tiên in hồ sơ năng lực chắc chắn không thể thiếu được thông tin chung về công ty.

Qua đây khách hàng sẽ biết được những thông tin cơ bản của công ty, những dịch vụ đang cung cấp và đặc biệt là sự phát triển qua nhiều năm. Từ đó đánh giá được những nỗ lực công ty đạt được, có niềm tin hơn vào công ty.

Năng lực nguồn nhân sự

Năng lực nguồn nhân sự sẽ thể hiện được cách làm việc của công ty. Đặc biệt nguồn nhân lực cũng quyết định đến sự thành công của dự án. Khách hàng sẽ nhìn vào nội dung năng lực của nguồn nhân sự tại công ty để đánh giá chất lượng.

Năng lực về các thiết bị, máy móc

Các thiết bị, máy móc đóng góp không nhỏ vào thực hiện các dự án tại công ty. Các thiết bị càng hiện đại thì chất lượng, hiệu quả công việc sẽ càng cao. Chính vì vậy trong hồ sơ năng lực sẽ cần phải in đầy đủ các thông tin về thiết bị, máy móc để khách hàng, nhà đầu tư thêm tin tưởng vào năng lực công ty của bạn.

Dự án nổi bật

Các công ty muốn thu hút được khách hàng và doanh nghiệp thì cần phải in các dự án nổi bật vào hồ sơ năng lực, như vậy khách hàng cũng sẽ đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Thông qua đó cũng đánh giá được kinh nghiệm của doanh nghiệp trong thực hiện các dự án.

Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là nội dung khách hàng, nhà đầu tư luôn quan tâm khi muốn đầu tư vào một doanh nghiệp. Chính vì vậy, nội dung báo cáo tài chính cần có đầy đủ khi in hồ sơ năng lực. Đây chính là bằng chứng để chứng minh kinh tế, tiềm lực của công ty có đáp ứng được sự phát triển lâu dài hay không.

Nguồn nhân sự chủ chốt

Nguồn nhân sự chủ chốt ở đây là những nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp. Đây là những người sẽ đưa ra các chiến lược, nội dung và kế hoạch thực hiện dự án. Sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của đội ngũ nhân sự chủ chốt sẽ quyết định rất lớn vào kết quả của dự án. Vì vậy profile của đội ngũ này càng xuất sắc thì càng gây ấn tượng với khách hàng.

Cách thức liên hệ

Một nội dung không thể bỏ qua khi in hồ sơ năng lực đó chính là cách thức liên hệ. Đây là nội dung để khách hàng và nhà đầu tư tiện liên hệ khi có nhu cầu hợp tác hay mua sản phẩm.

Báo giá dịch vụ in hồ sơ năng lực

Số trang 10 cuốn 20 cuốn 30 cuốn 50 cuốn
8 Trang 39k 34k 29k 24k
12 Trang 47k 42k 37k 32k
16 Trang 55k 50k 45k 41k
20 Trang 64k 60k 55k 50k
24 Trang 71k 68k 64k 59k
28 Trang 80k 75k 67k 62k
32 Trang 86k 80k 72k 68k
36 Trang 95k 85k 80k 73k
40 Trang 116k 95k 89k 80k

In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Tâm Phúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in hồ sơ năng lực, tuy nhiên Xưởng in ấn Tâm Phúc là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Xưởng in luôn trang bị hệ thống và thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu in của khách hàng. Không chỉ vậy, giá thành dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu in hồ sơ năng lực và sử dụng các dịch vụ in ấn khách tại In Tâm Phúc thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.