In bìa hồ sơ, in bìa folder giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Bìa hồ sơ hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, bìa tài liệu, folder. Đây là một sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích kẹp và bảo quản hồ sơ, tài liệu, hợp đồng. Nhiều doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn sản phẩm này để thể hiện tính chuyên nghiệp, sự gọn gàng. Đặc biệt, họ còn sử dụng thêm dịch vụ in bìa hồ sơ để thể hiện chất riêng của thương hiệu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng in Tâm Phúc tìm hiểu về dịch vụ in bìa file hồ sơ này nhé.

In bìa hồ sơ là gì?

Bìa hồ sơ hay kẹp file tài liệu, bìa kẹp hồ sơ thường được sử dụng để đựng tài liệu quan trọng hoặc các hồ sơ, hợp đồng của doanh nghiệp. Đây là sản phẩm có vai trò rất quan trọng và đóng góp vào việc bảo quản tài liệu.

Dịch vụ in bìa hồ sơ chính là cách để các doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu và tạo dấu ấn riêng. Đặc biệt là nó thể hiện tính chuyên nghiệp và sự nhất quán về thương hiệu cùng với card visit, letterhead, logo công ty,…

Có rất nhiều công nghệ để in bìa hồ sơ, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ lựa chọn in nhanh kỹ thuật hoặc in offset. Tuy nhiên thường mọi người đều lựa chọn in offset do giá thành rẻ hơn và có thể in được số lượng lớn.

Ngoài ra, việc in bìa folder sẽ giúp quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đối tác. Việc in logo hoặc hình ảnh công ty lên bìa hồ sơ sẽ giúp các đối tác và khách hàng ghi nhớ được đặc điểm của doanh nghiệp đó.

Đặc biệt là qua đây sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhờ đó khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng và ấn tượng hơn khi quyết định hợp tác với doanh nghiệp.

Một số bìa hồ sơ phổ biến

Bìa hồ sơ 2 tai gấp

Đây là mẫu bìa hồ sơ được sử dụng nhiều trong các cuộc họp của công ty và doanh nghiệp. Giá thành của mẫu bìa hồ sơ 2 tai gấp cũng cao hơn so với loại bìa hồ sơ cơ bản.

Bìa hồ sơ gấp 3

Bìa hồ sơ gấp 3 có dạng brochure gấp 3 thu nhỏ và có thiết kế thêm phần tai gấp.Việc sử dụng bìa hồ sơ gấp 3 cũng sẽ lưu trữ được nhiều thông tin hơn, đặc biệt là nó có thể được sử dụng như catalogue hoặc profile công ty thu nhỏ. Những thông tin cơ bản và nổi bật sẽ được giới thiệu qua đây và mọi người khi theo dõi đều dễ dàng nắm bắt được.

Bìa hồ sơ cơ bản

Đây là loại bìa hồ sơ mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nhất, đặc điểm của nó là sử dụng đựng tờ a4 và có kèm theo tai gấp để kẹp card visit. Bìa hồ sơ được in phổ biến với số lượng lớn, rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm đều có bán bản in sẵn.

Bảng giá in folder lấy ngay

Hiện nay, bảng giá chính xác của dịch vụ in folder lấy ngay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ in ấn, số lượng in ấn, chất lượng giấy in. Tuy nhiên mức giá hiện đang giao động từ 3.500 đồng cho đến 5.000 đồng/c. Khi bạn in càng nhiều số lượng sẽ càng rẻ, chính vì vậy hãy liên hệ với In Tâm Phúc để được báo giá và tư vấn kỹ hơn nhé.

SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

GIÁ IN FOLDER 2 MẶT

500 8.000đ 4.000.000đ
1.000 4.760đ 4.760.000đ
2.000 4.400đ 8.800.000đ
3.000 4.350đ 13.350.000đ
4.000 4.200đ 16.800.000đ
5.000 4.100đ 20.500.000đ

Cách đặt in bìa hồ sơ tại Tâm Phúc

Khi quý khách hàng có nhu cầu in bìa hồ sơ tại Tâm Phúc hãy thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ với nhân viên và trao đổi về nhu cầu in ấn của bạn.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá.
  • Bước 3: Khi khách hàng chốt yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu in bìa hồ sơ. Nếu khách hàng có mẫu sẵn có thể gửi file để Tâm Phúc thực hiện in.
  • Bước 4: In số lượng khách hàng yêu cầu.
  • Bước 5: Nhận hàng và thanh toán.

Những mẫu bìa hồ sơ Tâm Phúc đã thực hiện

Tâm Phúc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu hiện nay, ngoài in bìa hồ sơ, In Tâm Phúc còn có dịch vụ in khác như: in card visit, in letterhead, in thiệp mời, in kinh sách,….

Công ty In Tâm Phúc đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn trang bị những thiết bị máy móc chất lượng tiên tiến nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá thành dịch vụ tại Tâm Phúc rất phải chăng và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn, vì vậy nên khách hàng luôn rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, tư vấn khách hàng rất nhiệt tình nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ ấn tượng.

Không chỉ vậy, Tâm Phúc cũng có những chính sách bảo hành dịch vụ rất tận tình giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Điều này chính là một trong những đặc điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Ngoài ra, Tâm Phúc cũng có rất nhiều những mẫu bìa hồ sơ đã thực hiện in để gửi tới quý khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng chưa lên được ý tưởng cho mẫu in bìa hồ sơ có thể tham khảo ngay mẫu dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.