[Báo Giá] In bao thư số lượng ít theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

in bao thư

Dịch vụ In bao thư số lượng ít ra đời tạo nên một xu hướng mới trong quá trình trao đổi vận chuyển thông tin, tài liệu,… của các doanh nghiệp. Bao thư được đặt in theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích vô hình và hữu hình cho các tổ chức. Nhưng tìm một đơn vị uy tín để in bao thư không hề đơn giản. Vậy in bao thư giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? In như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời ngay nhé.

Bao thư là gì?

Bao thư hay còn được gọi là phong bì, bì thư được biết đến là một trong những ấn phẩm truyền thông được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi với nhiều lĩnh vực. Bao thư được sử dụng cho mục đích là vật chứa đựng tài liệu, thông tin, lời nhắn, thông điệp hỗ trợ quá trình liên lạc, trao đổi giữa các cá nhân, các doanh nghiệp hay giữa doanh nghiệp với khách hàng. Ngày nay, bì thư không còn mang vai trò quảng bá, có hiệu quả trong xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín.

in bao thư

Tại sao nên sử dụng bao thư

Sự ra đời của dịch vụ in bao thư theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Điều này khiến các tổ chức quan tâm cũng như đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ này. Những giá trị mà doanh nghiệp có thể nhận được phải kể đến là:

Đơn giản quá trình liên lạc và trao đổi tài liệu

Nhiệm vụ chính của bao thư không chỉ ở trong các doanh nghiệp mà trong đời sống nói chung là hỗ trợ quá trình liên lạc, trao đổi tài liệu và thông tin. Bìa thư đóng vai trò là vật đựng, bảo vệ cho giấy tờ bên trong tránh thất lạc hay lẫn lộn, đảm bảo yếu tố bảo mật trong quá trình vận chuyển tới tay người nhận. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, có nhiều loại kích cỡ bao thư khác nhau vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp để phù hợp với nhiều loại tài liệu, thư từ hay thậm chí là quà tặng được gửi đi.

in bao thư

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Ngày nay các tổ chức doanh nghiệp chuyển hướng sang sử dụng dịch vụ bao thư, sản xuất và thiết kế theo yêu cầu thay vì bao thư được bán phổ biến trên thị trường. Đặc điểm của bao thư chuyên dụng đó là được in tên kèm logo của công ty. Điều này không chỉ giúp khách hàng và đối tác dễ dàng nhận biết mà phát triển truyền thông, tạo ấn tượng chuyên nghiệp, điểm nhấn này giúp quảng bá cũng như tăng độ nhận biết của doanh nghiệp.

Xây dựng niềm tin, uy tín cho doanh nghiệp

Thực tế cho thấy, sử dụng bao thư chuyên dụng của doanh nghiệp làm tăng độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu của tổ chức, dịch vụ in bao thư sẽ in tên, phương thức liên hệ và logo, slogan của đơn vị sử dụng.

Hơn hết, khi sử dựng bao thư đã được đồng bộ với hệ thống hoạt động của doanh nghiệp cũng góp phần tạo dựng lòng tin, uy tín của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và thương mại.

in bao thư

Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh

In bao bì thư được xem là phương pháp marketing giá rẻ, đem lại hiệu quả cao mà nhiều doanh nghiệp đã và đang tận dụng. Thông qua logo, slogan khi in bao thư góp phần quảng bá cũng như nhấn mạnh tên doanh nghiệp một lần nữa tới khách hàng và đối tác.

In phong bì lấy ngay In phong bì A5
In phong bì a4 In sách giá rẻ

Bao thư có thiết kế như thế nào?

Dịch vụ in bao thư ngày càng phong  phú và đa dạng hóa thiết kế với đủ các loại kích thước và mẫu mã, chất liệu, phù hợp cho nhiều mục đích sự dụng cũng như thẩm mỹ của đại đa số người dùng. Ngoài ra, thiết kế hình ảnh khi in bao thư cũng sẽ sử dụng một vài gam màu phù hợp làm nền chủ đạo giúp tôn lên, làm nổi bật tên, logo, slogan của công ty.

in bao thư

Mẫu in bao thư có kích thước bao nhiêu?

Các mẫu in bao thư ngày càng đa dạng hơn về kích cỡ nhằm đáp ứng sự phong phú trong kích thước tài liệu, giấy tờ, quà tặng. Một vài kích thước thông dụng nhất, đó là:

Kích thước nhỏ: 12x22x3cm

Kích thước trung bình: 17x23x3cm hoặc 25x35x3cm hoặc 225×34.5x3cm

Hoặc những kích thước tiêu chuẩn phổ biến như: A4 (25x34cm), A5(12x22cm) và A6(16x32cm).

Nên sử dụng chất liệu giấy nào để in bao thư?

Chất liệu in bao thư cần đảm bảo độ dày và bền để có thể bảo vệ tài liệu bên trong trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên vẫn cần có độ mịn để đảm bảo thẩm mỹ, tiện dụng mà có thể hiển thị rõ ràng thông tin, nội dung cần in ấn. Hầu hết các xưởng in sử dụng giấy hoặc bìa cứng có định lượng từ 100 – 180gsm.

in bao thư

In bao thư cần quan trọng những yếu tố nào?

Thiết kế hình ảnh

Hình ảnh giữ vai trò quan trọng trong thiết kế bao thư. Việc thiết kế hình ảnh được xem là hiệu quả khi tạo được ấn tượng, thu hút, phù hợp với doanh nghiệp và thẩm mỹ của đại chúng, từ đó nhận được sự chú, quan tâm từ người dùng.

Nên sử dụng 2 hoặc 3 gam màu chủ đạo làm nền cho bì thư với điều kiện làm nổi bật logo và tên tổ chức, doanh nghiệp. Màu sắc được chọn cũng phải phù hợp với mục đích và lĩnh vực kinh doanh.

Nội dung truyền tải

Nội dung xuất hiện trên bao thư cần có nội hàm, nên gắn gọn và súc tích thay vì lan man, dài dòng gây nhàm chán và rối mắt trong bố cục. Chú trọng vào những thông tin quan trọng như tên công ty, logo, nội dung bì thư, địa chỉ và phương thức liên hệ của tổ chức doanh nghiệp sử dụng font chữ với kích thước phù hợp. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu có thể in thêm slogan với font chữ đơn giản, dễ nhìn. Các chi tiết khi khi bao thư cần được bố cục hợp lý nhưng vẫn phải có sự liên kết, phối hợp mang đến hiệu quả cao.

in bao thư

Công nghệ in bao thư

Công nghệ in offset vô cùng hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in bao thư. Những ưu điểm mà công nghệ này mang lại gồm có: Mực in sắc nét, bền màu trong thời gian dài sử dụng; giá thành rẻ, phù hợp với in số lượng lớn trong doanh nghiệp.

Bảng giá in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá in bao thư Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại In Tâm Phúc, giá cho 1 bao thư khoảng 700 – 1,400 đồng,  tương đối cạnh tranh trên địa bàn. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

LOẠI GIẤY SỐ LƯỢNG BAO THƯ 12×22 CM BAO THƯ 25×35 CM
Fort 100 1.000 1.300 đ/cái 1.900 đ/cái
2.000 1.200 đ/cái 1.700 đ/cái
5.000 700 đ/cái 1.450 đ/cái
Fort 120 1.000 1.350 đ/cái 2.000 đ/cái
2.000 1.250 đ/cái 1.750 đ/cái
5.000 750 đ/cái 1.500 đ/cái

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao thư

Tượng tự như những ấn phẩm khác, giá của dịch vụ in bao thư bị chi phối bởi nhiều yếu tố:

 • Chất liệu giấy: Tùy thuộc vào từng loại giấy sử dụng sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau và đương nhiên hiệu quả mang lại cũng có sự chênh lệch. Doanh nghiệp nên cân nhắc ngân sách và mục đích cũng như đối tượng khách hàng để chọn lựa loại giấy in phù hợp.
 • Số lượng in: Thông thường, tại các xưởng in ấn, khi in bao thư số lượng ít sẽ có giá cao hơn nhưng không đáng kể. Với số lượng ấn phẩm càng lớn, khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi.
 • Công nghệ in: Tương tự, công nghệ in càng hiện đại sẽ có giá càng cao. Đổi lại chất lượng của sản phẩm, độ bền, tính thẩm mỹ cùng tốt hơn.
 • Kích thước bao thư: Các bao thư khác nhau sẽ có giá chênh lệch. Thông thường với kích thước bao thư càng lớn thì giá càng cao.
 • Báo giá của các đơn vị: Với mỗi cơ sở in ấn cũng có cách làm việc và tính tiền khác nhau dẫn đến sự chênh lệch trong giá dịch vụ.

in bao thư

Quy trình in ấn bao thư và đóng gói tại In Tâm Phúc

Các bước trong quy trình đặt bao thư tại In Tâm Phúc:

 • Bước 1: Khách hàng trao đổi thông tin cũng như yêu cầu mong muốn khi làm bao thư với bộ phận kinh doanh để được tư vấn. 2 bên thống nhất đơn hàng về thiết kế, kích thước, màu sắc, số lượng, thời gian, giá thành,…
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.
 • Bước 3: In Tâm Phúc thiết kế, lên mẫu demo và gửi khách hàng duyệt (thời gian làm mẫu từ 1-2 ngày làm việc).
 • Bước 4: Khách duyệt mẫu và chốt mẫu.
 • Bước 5: In Tâm Phúc tiến hành sản xuất, gia công, đóng gói.
 • Bước 6: Giao hàng, kiểm hàng cùng quý khách và nghiệm thu hàng hóa.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng khi xác nhận đã nhận đủ hàng và hoàn thành nghiệm thu.

 

In màu Hà Nội In bìa cứng Hà Nội
Giá in màu In tờ rơi a5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.