Các loại giấy in lịch tết được ưa chuộng nhất 2023

Các loại giấy in lịch tết

In lịch tết là một trong món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho người thân, đối tác, khách hàng. Việc lựa chọn chất liệu giấy in lịch tết đẹp đảm bảo chất lượng, giá trị sản phẩm. In lịch tết hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng với nhiều loại giấy in lịch tết sẽ khiến mọi người khó khăn để lựa chọn giấy phù hợp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các loại giấy in lịch Tết được ưa chuộng nhất 2023 trong bài viết này.

Những loại lịch được sử dụng để trang trí ngày Tết

Ngoài việc lựa chọn các loại giấy in lịch tết phù hợp. Các loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường mọi người cũng cần quan tâm để chọn cho đúng mục đích sử dụng.

Các loại giấy in lịch tết

Lịch bloc

Kiểu lịch bloc là loại lịch có bìa cứng được cố định để treo tường. Phía trên bề mặt được dán lốc lịch. Loại này lịch này thường được in theo dạng phôi. Bởi số lượng in lớn, giấy in lịch giá vừa phải, nội dung truyền tải giống nhau, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu mọi người chọn thiết kế in lịch theo kiểu độc quyền thì sẽ có chi phí cao hơn.

Lịch Tết để bàn

Lịch để bàn có loại dáng chữ A và chữ M thường có 13 tờ và 7 tờ. Loại lịch này thường được in theo kích thước, yêu cầu, thiết kế khác nhau. Loại giấy được sử dụng để in lịch để bàn nên chọn loại giấy tốt. Lịch để bàn rất tiện lợi để theo dõi hàng ngày, ghi chú làm việc.

Lịch Tết treo tường

Kiểu lịch treo tường có nhiều loại như lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ. Tùy vào kích thước lịch 40cm x 60cm hoặc 30cm x 70cm để chọn bố cục, thiết kế sao cho thích hợp.

Loại lịch treo tường được cố định bằng nẹp thiếc trên đầu hoặc lò xo. Lịch này thường được công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng đối tác, khách hàng vừa thể hiện sự tri ân và quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Các loại giấy in lịch tết

Các loại giấy in lịch Tết phổ biến nhất hiện nay

In lịch tết đã quá quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn loại giấy như thế nào phù hợp với mục đích không phải ai cũng am hiểu. Dưới đây là tổng hợp những chất liệu giấy đang được các cơ sở in ấn sử dụng nhiều trong việc in lịch Tết.

Giấy couche

Giấy couche có bề mặt bóng mịn, độ cứng cao, hình ảnh in ra sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Chính vì vậy, loại giấy này đang được sử dụng phổ biến để in lịch để bàn, lịch treo tường. Giấy có định lượng khoảng 90- 210g/m2  

Giấy bristol

Giấy Bristol là loại giấy có bề mặt láng mịn, hình ảnh đẹp, giấy dày, chắc chắn.bao gồm nhiều lớp giấy ép lại với nhau tạo thành loại giấy dày, nặng và chắc chắn. Loại giấy này rất phù hợp để in lịch để bàn, lịch treo tường. 

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror là loại giấy có độ dày dặn, bền, dai, dễ định hình. Chính vì vậy, hiện đang được sử dụng nhiều trong in ấn vừa tiết kiệm chi phí. Giấy này khi in lịch sẽ đảm bảo giá trị sản phẩm, chất lượng tốt, nâng cao giá trị thương hiệu.  

Giấy duplex

Giấy Duplex có bề mặt láng, mịn, cứng với định lượng khoảng 300g/m2 trở lên. Vì vậy, loại giấy này phù hợp để in lịch có khổ lớn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Các loại giấy in lịch tết

Nên in lịch tết chất lượng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in lịch tết giá rẻ Hà Nội. Vì vậy, mọi người sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị in giá rẻ, chất lượng tốt.

In Tâm Phúc là một trong số địa chỉ in ấn nổi tiếng về chất lượng, uy tín nhiều năm. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sản phẩm có màu sắc đẹp, độ bền cao. Ngoài ra, khi khách hàng in lịch tết tại công ty In In Tâm Phúc còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi giảm giá trong dịp cuối năm. 

Tạm kết

Hy vọng với những chia sẻ về các loại giấy in lịch tết trong bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về loại giấy để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

IN TÂM PHÚC – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  1. Địa chỉ: Số 25, ngõ 167 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  2. Hotline: 0916.200.187 –  0383.460.950
  3. Email: intamphuc.vn@gmail.com
  4. Website: https://intamphuc.vn/

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được tổng hợp và giải đáp nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.