[Top 8] Các loại giấy in tờ rơi phổ biến nhất năm 2023

Sử dụng tờ rơi quảng cáo là phương thức PR thương hiệu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế nên nó được sử dụng rộng rãi bởi mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả khi trang trí, thiết kế nội dung và độ bền tốt thì lựa chọn giấy in tờ rơi rất quan trọng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Giấy in tờ rơi là gì?

Giấy in tờ rơi chính là loại giấy được sử dụng nhằm mục đích in tờ rơi, in khác nội dung quảng cáo. Có rất nhiều loại chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi và mỗi loại sẽ có kích thước, chất lượng, giá thành khác nhau. Tùy chọn vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng, các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng.

Các loại giấy in phổ biến nhất hiện nay

Giấy Duplex

Giấy Duplex là dòng giấy có bị mặt trắng và làm mịn và mặt còn lại thường sống giống như giấy bồi. Nhờ những đặc điểm này mà giấy Duplex thường được sử dụng để in tờ rơi có những kích thước lớn và cần độ cứng, độ chắc chắn cao.

Giấy Ford

Chắc chắn đối với dân văn phòng, giấy Ford đã không còn quá xa lạ, ngoài mục đích thường xuyên được sử dụng trong văn phòng thì giấy Ford còn được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo. Với ưu điểm nổi bật là khả năng bám mực tốt nên sản phẩm này cũng được lựa chọn vào danh sách một trong những loại giấy thường được sử dụng nhiều nhất.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có hai mặt, một mặt sẽ láng bóng giống như có một lớp keo bóng phủ bên trên, mặt còn lại là mặt nhám. In tờ rơi trên giấy Crystal  thường được ưa chuộng bởi nó có giá thành rẻ và hiệu quả tốt.

Giấy Kraft

Tên gọi khác của giấy Kraft là giấy tái chế. Đây là một loại tính rất được ưa chuộng trong ngành in ấn, đặc điểm nổi bật của dòng giấy này đó là một mặt bóng, tùy chất lượng hiệu quả in ấn không cao và thường có màu nâu ngà nhưng nó vẫn được sử dụng nhiều làm giấy in tờ rơi.

Giấy tái chế còn rất thân thiện với môi trường nên có rất nhiều đơn vị sử dụng loại giấy này in tờ rơi nhầm mục đích tuyên truyền giúp thực hiện các chiến dịch vì bảo vệ môi trường và quảng cáo các sản phẩm tái chế, đạt hiệu quả rất tốt.

Giấy Bristol

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn và bám màu. Để đạt hiệu quả cao nên sử dụng công nghệ in offset để mang lại sản phẩm đẹp. Dòng giấy này thường được dùng để in tờ rơi, ấn phẩm như in name card, poster, thiệp cưới,….

Giấy Couche

Những ưu điểm như chất lượng giấy tốt và đủ bán mực cao, hình in rõ ràng sắc nét và có bề mặt bóng mịn chính là của giấy couche. Với rất nhiều ưu điểm kể trên thì sản phẩm giấy Couche sẽ được sử dụng nhiều để in tờ rơi và các thông tin quảng cáo khác trên cả hai mặt giấy.

Giấy Conqueror

  • Giấy Conqueror có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có nhiều ưu điểm đa dạng như:
  • Conqueror Laid: đặc điểm của loại giấy này là có đường gân.
  • Conqueror Wove: ưu điểm nổi bật độ phản ánh màu rất đẹp nên in các ấn phẩm màu sẽ rất bắt mắt.
  • Conqueror CX22: ưu điểm của giấy này đó là mặt rất láng, bóng tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm.
  • Conqueror Contour: đặc điểm nổi bật của giấy này đó là có những vân hoa văn phớt nhẹ, tạo cảm giác bay bổng cho mẫu giấy, tăng tính thẩm mỹ.

Các loại giấy mỹ thuật

Các loại giấy mĩ thuật đều có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao và sử dụng để in tờ rơi quảng cáo về lĩnh vực nghệ thuật sẽ vô cùng bắt mắt và gây ấn tượng lớn.

In lịch theo yêu cầu In decal dán kính
In bao thư số lượng ít In sticker số lượng ít

Nên chọn loại giấy nào để in ấn tờ rơi?

Có rất nhiều loại giấy in tờ rơi trên thị trường, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và đặc điểm riêng biệt. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các công ty, doanh nghiệp hoặc khách hàng có nhu cầu in tờ rơi sẽ lựa chọn sao cho phù hợp.

Khi in ấn tờ rơi cần tránh loại giấy nào?

Duplex

Bởi sở hữu về mặt nhám đen nên loại giấy này thường sẽ không tạo ra được sự nổi bật và màu sắc ấn tượng khi in tờ rơi. Bởi vậy bạn không nên sử dụng giấy Duplex để làm tờ rơi vì khó gây ấn tượng với khách hàng.

Crystal

Giống như giấy Duplex, giấy Crystal có một mặt nhẵn bóng tuy nhiên mặt còn lại có màu nhảm nên sẽ không thu hút được khách hàng theo dõi thông tin trên tờ rơi.

Giấy mỹ thuật

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn giấy mĩ thuật để in tờ rơi, tuy nhiên giá thành lại khá cao nên đối với những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn thì đây không phải là lựa chọn phù hợp, vì gây khá nhiều tốn kém.

Các loại giấy nên lựa chọn để in in tờ rơi

Couche

Ưu điểm của dòng giấy này đó chính là anh bực tốt và có nhiều trọng lượng khác nhau để lựa chọn, ngoài ra cũng khá mỏng, nhẹ nên được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, khi sử dụng giấy Couche Matt sẽ không gây cảm giác  chói, mỏi mắt khi đọc do được phủ một lớp băng cao lanh. Có các trọng lượng từ 80gsm đến150gsm cho bạn lựa chọn.

Bristol

Có thể nói giấy Bristol là loại giấy được sử dụng nhiều nhằm mục đích in tờ rơi. Nó được ép từ nhiều lớp giấy nên cứng và nặng, có nhiều định lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Ford

Với ưu điểm là bề mặt nhảm và khả năng bám mực tốt, giá thành rẻ nên giấy Ford thường được sử dụng để in tờ rơi. Tuy nhiên, hình ảnh và màu sắc khi in trên giấy này sẽ không đảm bảo được độ rực rỡ và hiệu ứng cao nên khách hàng cần cân nhắc.

Conqueror

Những ưu điểm vượt trội của dòng giấy này đó chính là bên, lên màu đẹp và bấm mực tốt. Tuy nhiên giá thành lại khá cao nên đối với những khách hàng, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo với chất liệu cao cấp thì có thể cân nhắc sử dụng.

Chọn giấy in tờ rơi cần chú ý những gì?

Mục đích

Khi quyết định in tờ rơi thì những doanh nghiệp, công ty phải xác định được mục đích in tờ rơi để làm gì. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in tờ rơi để quảng cáo những sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, lễ khai trương, lễ tri ân khách hàng,….

Số lượng

Cần phải xác định được những địa điểm phát tờ rơi hoặc những đối tượng phù hợp với chiến lược quảng cáo trên tờ rơi. Để từ đó có thể cân nhắc in số lượng tờ rơi sao cho phù hợp nhất tránh lãng phí.

Màu sắc

Màu sắc của tớ rơi nên lựa chọn những màu sáng, rực rỡ bắt mắt và thu hút được người đọc. Các công ty, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những màu sắc đặc trưng của thương hiệu để khiến khách hàng tăng độ nhận diện hơn.

Bản thiết kế

Mỗi công ty, doanh nghiệp nên có những bản thiết kế in tờ rơi để cung cấp cho các công ty in tờ rơi quảng cáo. Điều này sẽ đảm bảo được những thông tin cần thiết, màu sắc cần sử dụng để in tờ rơi. Ngoài ra các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in tờ rơi mà chưa có bản thiết kế cũng có thể lựa chọn đội ngũ thiết kế của các công ty in ấn hoặc những mẫu đã có sẵn.

Các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ cần in tờ rơi

Giới thiệu nhà hàng, khách sạn

Để quảng bá và giới thiệu nhà hàng, khách sạn thì sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là đối với những nhà hàng, khách sạn đang chuẩn bị khai trương và muốn nhiều khách hàng biết đến hơn. Đây là một hình thức quảng cáo thương hiệu tốn rất ít chi phí nhưng hiệu quả rất tốt.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

Những công ty, doanh nghiệp khi muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới đến cho khách hàng thì thường lựa chọn hình thức in tờ rơi quảng cáo. Nội dung trên tờ rơi này sẽ bao gồm sản phẩm, dịch vụ sắp ra mắt và một số những chương trình yêu đãi nhằm thu hút khách hàng đến thử nghiệm và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Giới thiệu chương trình giảm giá khuyến mãi

Những chương trình giảm giá, khuyến mãi là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi vậy các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng hình thức in tờ rơi quảng cáo để giới thiệu đến khách hàng những chương trình giảm giá, khuyến mãi trong thời gian sắp tới của thương hiệu để khách hàng có thể lựa chọn thời gian phù hợp đến và trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ in tờ rơi trên mọi chất liệu giấy lấy ngay

Chắc chắn có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc in tờ rơi quảng cáo ở đâu giá tốt? Địa chỉ nào in tờ rơi quảng cáo số lượng ít lấy ngay? Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn này thì hãy liên hệ ngay với quán photoIn Tâm Phúc để được tư vấn về dịch vụ này nhé.

 

In tờ rơi a5 In voucher
In card visit lấy ngay In menu bìa cứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.