33+ mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp, ấn tượng nhất 2023

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

Khóa luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng kết thúc cuộc đời sinh viên. Chính vì vậy đây cũng là tác phẩm ghi dấu ấn lớn và được nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được cập nhật những mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất 2023 nhé.

Cần lưu ý gì khi chọn mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp? 

Mẫu bìa luận văn, bìa khóa luận tốt nghiệp mặc dù chỉ là phần bên ngoài. Tuy nhiên nó cũng chuẩn bị vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng. Vì trước khi hội đồng tiến hành chấm luận văn sẽ nhìn thấy phần bìa đầu tiên. Nếu như phần này bắt mắt, đủ nội dung sẽ tạo được ấn tượng cũng như thể hiện được sự tỉ mỉ và hết lòng của tác giả. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp:

Chất lượng bìa luận văn 

Đầu tiên phải kể đến chất liệu bìa. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu khác nhau được in, tuy nhiên nhiều người lựa chọn loại bìa cứng. Ưu điểm của chất liệu này sẽ giúp cuốn luận văn chắc chắn hơn, cứng cáp, đẹp mắt hơn. Đặc biệt việc lưu giữ và bảo quản cũng được lâu hơn.

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

Nội dung trên bìa luận văn 

Tùy vào từng trường sẽ yêu cầu những nội dung khác nhau được in trên bìa luận văn. Tuy nhiên đều cần phải có tên trường, tên sinh viên, tên dự án nghiên cứu, người hướng dẫn thực hiện,…Thêm vào đó là phần khung viền trang trí cho thật đẹp mắt và ấn tượng.

Công nghệ in bìa luận văn 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in bìa luận văn tốt nghiệp. Tuy nhiên công nghệ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là là in và đóng bìa mạ vàng. Ưu điểm của hình thức này được yêu thích và đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Nó còn tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

In bìa khóa luận tốt nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, trên website có rất nhiều mẫu bìa luận văn, bìa khóa luận tốt nghiệp được thiết kế sẵn. Tuy nhiên, quý khách hàng muốn mẫu bìa của mình trở nên độc đáo, đặc sắc hơn có tham khảo tại In Tâm Phúc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in luận văn tốt nghiệp ấn tượng, đẹp mắt. Dưới đây là những mẫu bìa nổi bật quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn:

33+ Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp, ấn tượng nhất 2023

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp

Tạm kết

Trên đây chính là những mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp ấn tượng và bắt mắt nhất quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, khi có nhu cầu thiết kế mẫu bìa riêng hãy liên hệ ngay với In Tâm Phúc để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.