300+ Mẫu thiệp mời khai trương sang trọng, mới nhất 2023

Hoạt động khai trương là hoạt động rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Đây là hoạt động quan trọng đánh dấu khởi đầu nhiều thành công, chính vì vậy việc tổ chức lễ khai trương là dịp quan trọng không thể bỏ qua.

Vào dịp này, việc lựa chọn những mẫu thiệp mời khai trương độc đáo, ấn tượng để gửi tới những đối tác, khách hàng tham dự ngày đặc biệt này rất quan trọng. Điều này sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của In Tâm Phúc để có thể lựa chọn cho mình mẫu thiệp mời khai trương đẹp và độc đáo nhé.

Thiệp mời khai trương là gì?

Thiệp mời khai trương là sản phẩm sẽ được các doanh nghiệp, công ty gửi đến khách hàng và đối tác, trong thiệp mời sẽ ghi những nội dung về sự kiện sắp diễn ra, thời gian và địa điểm tổ chức khai trương.

Đây không chỉ là lời mời lịch sự mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và tạo được thiện cảm tốt đối với người được mời. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp, công ty thể hiện được những ưu điểm nổi bật của mình và đồng thời quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Hiện nay có 2 mẫu thiệp mời khai trương phổ biến đó là thiệp mời online và thiệp mời giấy. Về cơ bản hai thiết kế này không khác nhau nhiều tuy nhiên hình thức mời của mẫu thiệp mời khai trương online sẽ được gửi qua email, tin nhắn, facebook, zalo,…

Ý nghĩa của thiệp mời khai trương

Thiệp mời khai trương là ấn phẩm không thể thiếu ở bất kỳ sự kiện khai trương nào. Nó mang đến ý nghĩa hết sức quan trọng và đóng góp rất lớn vào thành công của sự kiện:

 • Có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua thiệp mời khai trương để tạo ấn tượng đối với khách hàng.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, chu đáo và tính quan trọng của dịp khai trương công ty, doanh nghiệp,…
 • Thể hiện được sự tôn kính đối với chủ doanh nghiệp, giúp khách hàng, đối tác cảm nhận được thành ý của đơn vị.
 • Đặc biệt, việc thiết kế thiệp mời khai trương ấn tượng, bắt mắt còn giúp khách hàng, đối tác nhìn thấy được năng lực của doanh nghiệp.

Cách làm thiệp mời khai trương

Xác định nội dung ghi trên thiệp mời

Nội dung thiệp mời khai trương là một phần rất quan trọng và các đơn vị tổ chức cần phải trình bày nội dung này thật đầy đủ, ngắn gọn để khách hàng, đối tác nhớ được những thông tin của buổi lễ.

Những thông tin cần có trong nội dung của thiệp mời khai trương đó là:

 • Tên khách mời: Khách mời có thể là cá nhân hoặc tổ chức nào đó, phần tên này phải chính xác tuyệt đối, không được có sai sót.
 • Địa điểm diễn ra sự kiện: ngắn gọn, đầy đủ
 • Thời gian: Bao gồm thứ, ngày, tháng, giờ tổ chức.
 • Các nội dung diễn ra và timeline dự kiến của chương trình.
 • Hình thức tổ chức khai trương, những yêu cầu riêng đối với khách mời, nếu có (về trang phục, cần mang theo thiệp mời,….)
 • Thông tin liên hệ đơn vị tổ chức: điện thoại, email, fanpage,…
 • Lời cảm ơn và mong muốn sự hiện diện của khách mời.

Xác định kích thước thiệp mời

Tùy vào từng sự kiện và sự lựa chọn thiết kế của mỗi đơn vị tổ chức mà sẽ có những mẫu thiệp mời khai trương khác nhau, việc lựa chọn kích thước để in thiệp mời khai trương cũng có sự khác biệt:

Đối với thiệp mời online

Thiệp mời online sẽ được thiết kế trên máy tính cùng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, định dạng của thiệp là JPG, kích thước và màu sắc tiêu chuẩn để up hoặc gửi đi là 2048px by 2048px.

Nếu đơn vị tổ chức sử dụng để up lên facebook thì kích thước thiệp mời dọc là 940 x 788px, thiệp mời vuông là trên 700px và ảnh ngang sẽ là 788 x 940 px.

Đối với thiệp mời giấy

Kích thước thiệp mời giấy sẽ đa dạng hơn: 10cm x 28cm; 10cm x 42cm; 15cm x 40cm; 9,5cm x 22cm; 12cm x 17cm; 15cm x 15cm; …

Lên ý tưởng thiết kế thiệp mời khai trương

Việc lên ý tưởng thiết kế thiệp mời và lựa chọn mẫu thiệp mời khai trương rất quan trọng đòi hỏi cần phải tóm tắt, truyền tải được nội dung và quảng bá được thương hiệu và đơn vị tổ chức.

Hình thức thiết kế cần phải sáng tạo, theo xu hướng hoặc có những nét đặc thù riêng của thương hiệu. Doanh nghiệp có thể in thêm logo, những hình ảnh về sản phẩm và nội dung quan trọng để khách hàng có thể hình dung và dễ dàng nhận diện được sản phẩm tốt hơn.

Những lưu ý khi làm thiệp mời khai trương

Để tạo được chiếc thiệp mời khai trương ấn tượng, chuyên nghiệp thì cần phải thể hiện được những nội dung, hình ảnh phù hợp, cụ thể, ngắn gọn và chứa đựng đầy đủ thông tin. Ngoài ra còn một số những lưu ý khác như:

 • Cần sắp xếp bố cục khoa học, logic. Có chia những nội dung chính thật nổi bật để người nhận dễ dàng nhận biết.
 • Thông tin cần súc tích, ngắn gọn và đủ ý chính.
 • Lựa chọn màu sắc và hình ảnh hài hòa. Thể hiện được tính chuyên nghiệp, nên lựa chọn những màu sắc chủ đạo của thương hiệu để tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Những mẫu thiệp mời giấy cần lựa chọn giấy in và màu in có chất lượng tốt để đảm bảo màu sắc đẹp, rõ nét. Như vậy thể hiện được tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Những mẫu thiệp mời khai trương phổ biến

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời khai trương đang trở thành xu hướng thiệp mời năm 2023 để quý khách hàng tham khảo:

In mẫu thiệp mời khai trương ở đâu?

In Tâm Phúc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, in thiệp mời khai trương chính là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao tại đây.

Hệ thống máy móc và thiết bị in ấn tại In Tâm Phúc luôn trang bị đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng về số lượng và chất lượng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Đội ngũ thiết kế, nhân viên tại Tâm Phúc đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, tại Tâm Phúc có rất nhiều mẫu thiệp mời khai trương khác nhau để khách hàng lựa chọn  và đơn vị cũng nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình in ấn tại In Tâm Phúc luôn được thực hiện theo các quy trình rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, Tâm Phúc có bảo hành về chất lượng dịch vụ cũng như nhận giao hàng tận nơi để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ in ấn hãy liên hệ ngay với In Tâm Phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.