33+ Mẫu tờ rơi bán đất, tờ ra bất động sản chuyên nghiệp

mẫu tờ rơi bán đất

Tờ rơi bán đất là một ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản. Việc sử dụng tờ rơi bán đất sẽ mang lại hiệu quả rất lớn giúp khách hàng lựa chọn được mảnh đất phù hợp và nắm bắt được các thông tin cụ thể. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí những mẫu tờ rơi bán đất mới nhất 2022 nhé.

Vì sao nên in mẫu tờ rơi bán đất?

Tờ rơi vẫn luôn được biết đến là hình thức quảng cáo rất hiệu quả và ít tốn kém nhất. Chính vì vậy, đối với lĩnh vực nhà đất, bất động sản cũng được sử dụng phổ biến để tiếp cận khách hàng.

Thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém trên các trang mạng truyền thông hay các trang báo lớn thì việc lựa chọn mẫu tờ rơi bán đất vẫn dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Thông qua tờ rơi bán đất, khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin về diện tích, địa chỉ của mảnh đất đó một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên để tờ rơi bán đất mang lại hiệu quả và thu hút được khách hàng thì việc lựa chọn mẫu tờ rơi bán đất rất quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lựa chọn hình thức in tờ rơi bán đất để giới thiệu và môi giới đất đến cho khách hàng. Tuy nhiên, vì những thiết kế không đẹp và thiếu sự tinh tế nên không tạo được thiện cảm. Chính vì vậy, việc thiết kế và lựa chọn mẫu tờ rơi bán đất sẽ quyết định rất lớn đến việc khách hàng mua sản phẩm hay không.

mẫu tờ rơi bán đất

Những lưu ý khi in mẫu tờ rơi bán đất

Để có được mẫu tờ rơi đất nền độc đáo, thu hút được khách hàng thì thiết kế là vô cùng quan trọng. Vì vậy, các doanh nghiệp, công ty bất động sản cần phải lưu ý những điều sau:

Hình thức ấn tượng

Việc thiết kế hình thức ấn tượng rất quan trọng và góp phần không nhỏ vào việc ghi dấu ấn với khách hàng. Tuy nhiên, đối với mẫu tờ dán bán đất thì cần phải có thiết kế đơn giản.

Tức là phải thể hiện được những nội dung, thông điệp mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng. Như vậy ngay khi nhận được tờ rơi bán đất, khách hàng sẽ thấy ngay được các thông tin cần thiết.

mẫu tờ rơi bán đất

Màu sắc phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc cho mẫu tờ rơi bán đất cũng rất quan trọng. Bạn cần thiết kế và lựa chọn màu sắc tối giản. Hiện nay có 2 hình thức in chính đó là in màu và in đen trắng.

Thông thường đối với những đơn vị sử dụng mẫu tờ dán bán đất sẽ lựa chọn hình thức in ấn đen trắng để tiết kiệm. Tuy nhiên một số địa chỉ kinh doanh bất động sản lựa chọn hình thức in màu, có hình ảnh để thu hút khách hàng hơn và chi phí của mẫu tờ rơi này cũng cao hơn.

Sử dụng hình học

Việc thiết kế mẫu tờ rơi bán đất có sử dụng hình học sẽ tạo được ấn tượng hơn với khách hàng. Bạn có thể thiết kế các khối hình học rõ nét để nêu bật những nội dung về mảnh đất mình muốn bán. Như vậy khách hàng cũng dễ dàng ghi nhớ hơn.

Nêu bật được nội dung chính

Nội dung chính mà bạn cần nêu bật ở tờ rơi bán đất đó chính là: diện tích mảnh đất, địa điểm, giá bán,…các thông tin này bắt buộc phải có và cần được nêu bật để khách hàng có thể nắm bắt. Thêm vào đó là cần có cách thức liên hệ để khách hàng có thể hỏi thêm về mảnh đất đó.

mẫu tờ rơi bán đất

Nổi bật được tiêu đề

Phần tiêu đề sẽ giúp khách hàng nhận biết được bạn đang muốn bán mảnh đất hay là căn nhà. Đây là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy, vì vậy trong mẫu tờ rơi bán đất bạn hãy thể hiện rõ được phần tiêu đề này.

Sắp xếp nội dung phù hợp

Các nội dung sắp xếp khoa học, phù hợp sẽ giúp khách hàng tiện theo dõi hơn. Nên sắp xếp các nội dung quan trọng lên hàng đầu. Chắc chắn những tờ rơi thiếu khoa học và không có bố cục phù hợp sẽ không tạo được ấn tượng với khách hàng.

mẫu tờ rơi bán đất

Giới thiệu những mẫu in tờ rơi bán đất mới nhất 2022

Nếu bạn đang muốn thiết kế mẫu tờ rơi bán đất đẹp, bắt mắt thì hãy liên hệ với Xưởng in ấn Tâm Phúc. Đây là địa điểm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, đây cũng là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Tại Tâm Phúc có đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp. Nếu bạn không muốn sử dụng những mẫu tờ rơi có sẵn thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu. Tâm Phúc sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm in tại đây. Đặc biệt là xưởng in bảo hành về chất lượng ấn phẩm cho bạn.

mẫu tờ rơi bán đất

mẫu tờ rơi bán đất

mẫu tờ rơi bán đất

mẫu tờ rơi bán đất

Lời kết

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật về việc lựa chọn mẫu tờ rơi bán đất và bật mí địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Hy vọng với những chia sẻ trên của In Tâm Phúc sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm uy tín in tờ rơi. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.