[Báo giá] Dịch vụ Photocopy in màu chuyên nghiệp Hà Nội

photocopy in màu

Hiện nay có quá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ photocopy in màu tại Hà Nội. Điều này sẽ khiến cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và đảm bảo chất lượng? Tham khảo bài viết dưới đây, In Tâm Phúc sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ in màu uy tín tại Hà Nội nhé!

Photocopy màu là gì? 

Photocopy màu chính là quá trình sao chép và tái hiện lại những chữ viết, hình ảnh trong các tài liệu, cuốn sách…bằng những màu sắc sinh động và sắc nét hơn. Photocopy màu sẽ giúp cho các bạn có thể dễ hình dung về những hoa văn, họa tiết được giới thiệu trong tài liệu.

photocopy in màu
In màu, photocopy màu là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Phân biệt sự khác nhau giữa in màu và photocopy màu

Trên thực tế, chúng ta thấy in màu và photocopy màu là giống nhau về mặt bản chất. Nó được sử dụng để tái hiện lại các hình ảnh, chữ viết bằng những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên giữa chúng vẫn có sự khác nhau đó là in màu sẽ có file mềm được dùng để in màu. Còn với photocopy màu, các bạn phải cần có bản cứng của tài liệu để tiến hành photocopy.

Photocopy in màu thường được sử dụng cho những tài liệu đặc biệt cần yêu cầu có thêm màu để tái hiện một cách hoàn hảo nhất nội dung và thông điệp truyền tải đến. Từ những màu sắc đó sẽ giúp cho hỗ trợ cho người dùng có sự hình dung và tiếp thu các thông tin trong tài liệu tốt hơn.

photocopy in màu
Photocopy in màu sẽ giúp cho tài liệu được sống động và đẹp mắt hơn.

Photocopy in màu giá bao nhiêu? 

Hiện nay, cách tính giá photocopy in màu khá đơn giản. Các cửa hàng sẽ tính dựa trên số lượng trang in thực tế, cộng với tiền giấy và gia công sau in. Mức chi phí in màu trên loại giấy A4 thường là 750 đồng – 800 đồng một lượt in.

Đặc biệt, các công ty in màu kỹ thuật số hiện nay thường tính tiền photocopy và in màu dựa trên chi phí lượt in, chất lượng giấy khác nhau giá tiền khác nhau. Chỉ có giá in màu, photocopy mày trên giấy A4 là cố định. Các bạn sẽ phải tính mức giá đó cộng với giá giấy in để ra tổng tiền phải trả.

Ví dụ:

Bạn đang cần photo màu một tài liệu có số trang là 200 trang. Yêu cầu photocopy ra giấy ốp định lượng 70, hai mặt.  Lúc này, số lượng trang cần photocopy màu là 150 bản, khổ A4, đóng keo nhiệt bìa màu.

Lúc này ta sẽ tính được như sau:

 • Tổng số trang là 200 x150 bản = 3000 trang A4 với mức giá 750đ/trang = 3000x 750 = 2.250.000 VNĐ
 • Tiền giấy là 3000 trang / 2 (hai trang một tờ) vậy là 1500 tờ giấy x 100đ = 150.000đ
 • Giá đóng keo nhiệt, bìa màu là: 6.500đ/quyển x 150 bản = 975.000 VNĐ
 • Tổng giá trị  đơn hàng là: 2.250 + 150.000 + 975.000đ = 3.375.000 VNĐ
photocopy in màu
Photocopy màu sẽ giúp làm cho tài liệu hay các sản phẩm trở nên rõ ràng hơn.

Photocopy in màu có nhanh không? 

Thông thường tùy theo số lượng các bản và yêu cầu của khách hàng mà thời photocopy in màu cũng khác nhau. Nếu ít trang dưới 100 – 200 trang có thể lấy ngay được. Với những đơn hàng lớn yêu cầu 100-200 bản thì cần từ 2-3 ngày.

Đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy in màu Hà Nội chuyên nghiệp 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy in màu tại Hà Nội. Nhưng các bạn nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. In Tâm Phúc là một đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy, in màu chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty đã cung cấp dịch vụ in màu, photocopy màu giá rẻ đảm bảo gia công in chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của In Tâm Phúc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm:

 • Công nghệ in laser sẽ giúp cho màu sắc tươi sáng, hoa văn và họa tiết sắc nét, không bay màu.
 • Tốc độ in màu nhanh thay thế được in offset giúp mang đến chất lượng hoàn hảo cho bản in và photocopy.
 • Khả năng in màu nhanh và đảm bảo tiến độ thời gian với một mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện.
 • Hiệu suất in màu cao, tối ưu hóa chi phí nhờ hệ thống máy in màu công nghiệp, kết hợp với nhiều loại máy gia công khác nhau hỗ trợ: đóng gáy xoắn, đóng gáy keo nhiệt…
 • Tâm Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.
 • In Tâm Phúc hỗ trợ giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Giảm giá mạnh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng photocopy in màu với số lượng lớn, khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết.
photocopy in màu
In Tâm Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy in màu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Ngoài dịch vụ photocopy in màu, các bạn có thể tham khảo những dịch vụ khác liên quan giá rẻ như sau:

 • Dịch vụ photo in màu sách.
 • Dịch vụ scan tài liệu.
 • Dịch vụ đóng sách keo nhiệt
 • Dịch vụ thiết kế in ấn các loại catalogue, in brochure…
 • Dịch vụ in, đóng gáy các loại hồ sơ, in kẹp file tài liệu.

Tạm kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ in màu, in photocopy chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Nếu các bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ photocopy in màu tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với In Tâm Phúc để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25, ngõ 167 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0916.200.187 –  0383.460.950
 • Email: intamphuc.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.