In name card giấy mỹ thuật giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

in name card giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật đẹp, bắt mắt

In name card giấy mỹ thuật được biết đến là một chất liệu cao cấp, có tính thẩm mỹ cao và thường sử dụng cho những cá nhân chức vụ quản lý, lãnh đạo. Name card vẫn được biết đến là công cụ giao tiếp phổ biến và giúp mọi người nắm giữ được phương thức liên lạc với nhau. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được In Tâm Phúc bật mí thêm thông tin nhé.

in name card giấy mỹ thuật

Vì sao nên in name card giấy mỹ thuật?

Hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy in được lựa chọn để in name card, trong đó gợi ý giấy mỹ thuật được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là độ bền của chất liệu giấy này được đánh giá cao hơn so với những loại giấy khác.

Không chỉ vậy, giấy mỹ thuật cũng có đa dạng về màu sắc, hoa văn khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích. Hoặc cũng có thể lựa chọn màu giấy theo thương hiệu công ty.

Để tạo được sự độc đáo, mới lạ và phong cách nổi bật cho name card bằng giấy mỹ thuật thì bạn có thể thực hiện các kỹ thuật gia công như ép kim, dập nổi, dập chìm,….Như vậy sẽ tạo được sự khác biệt nổi bật so với chất liệu giấy in name card thông thường.

in name card giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật cần lưu ý điều gì?

Để có được tấm name card đẹp, chất lượng thì bạn cần phải thực hiện theo những lưu ý như sau:

Lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật

Hiện nay, chất liệu giấy mỹ thuật có độ dày dặn và độ dẻo. Tuy nhiên lại có nhiều màu sắc rất đa dạng, chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với nội dung thiết kế và đặc trưng của cá nhân, công ty.

Test màu trước khi in số lượng

Thông thường khi in name card, khách hàng đều sẽ lựa chọn in số lượng lớn. Chính vì vậy nên để tránh mất thời gian và tiết kiệm chi phí thì bạn cần phải test màu trước khi in để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hãy test màu, in ra trước 1 bản để xem thành quả có đúng yêu cầu và đã ưng ý, phù hợp hay chưa. Sau đó bạn hãy quyết định in số lượng lớn hoặc sửa lại bản thiết kế cho phù hợp nhất.

Đối với file thiết kế

Để có được bản in name card giấy mỹ thuật đẹp và ưng ý thì việc thiết kế file in rất quan trọng. Trong file in sẽ cần phải có thiết kế nội dung như: họ tên, chức vụ, công ty làm việc, số điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ,…đặc biệt là thiết kế về kích thước của card visit. Vì vậy nên bạn cần có bản thiết kế file mềm để in ấn được kết quả như ý.

in name card giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật tại Tâm Phúc

Xưởng in ấn Tâm Phúc là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, đội ngũ nhân viên tại đây đều rất giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nên chất lượng sản phẩm in ấn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Tâm Phúc sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn để đưa ra bản in đẹp nhất. Đặc biệt là chế độ bảo hành về sản phẩm in sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ in name card giấy mỹ thuật và bật mí địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.