Nên in tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

Ngày nay tem nhãn mác ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc tiếp cận khách hàng, xâm nhập thị trường của bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. “in tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu?” hay “In tem nhãn mác ở đâu giá rẻ?” là những câu hỏi quen thuộc mà các doanh nghiệp sản xuất hay bất kỳ thương hiệu cũng luôn đặt ra trong mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm của họ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

In tem nhãn mác là gì?

Tem nhãn mác là ấn phẩm quen thuộc được dùng trong phổ biến trong các ngành sản xuất hàng hóa và dịch vụ có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu, cung cấp những hình ảnh và thông tin cơ bản về sản phẩm hay doanh nghiệp.

In tem nhãn mác đang là dịch vụ in ấn quan trọng, in các loại nhãn mác để dán lên sản phẩm, đảm bảo sự uy tín và gây dựng lòng tin nơi khách hàng. Hầu hết tất cả các hàng hóa từ cao cấp đến bình dân đều cần đến dịch vụ này.

In tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu giá rẻ nhất?

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang có cùng câu hỏi: In tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

Chọn được một xưởng in tem nhãn mác uy tín sẽ là yếu tố quyết định chất lượng, thiết kế, hiệu quả tem nhãn mang lại cho thương hiệu. Dưới đây là một vài xưởng in top đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

In Tâm Phúc

Là một cơ sở in tem nhãn mác lâu đời, In Tâm Phúc luôn đi đầu trong công nghệ hiện đại và tân tiến, đa dạng mẫu mã chất liệu và kích thước. Tại đây, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi khi in với số lượng lớn với giá cực rẻ mà chất lượng uy tín bậc nhất.

In Hoa Hồng

In Hoa Hồng là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội luôn đảm bảo phục vụ khách hàng nhiệt tình với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo với mức giá cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội.

In Đông Nam

In Đông Nam cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ in tem nhãn dán trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và quảng cáo khác nhau, hứa hẹn làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

In Thiên Hằng

Được trang bị máy móc hiện đại và chất lượng phục vụ tốt, In Thiên Hằng được đánh giá rất cao trong các dịch vụ in ấn nói chung và in tem nhãn dán nói riêng.

In Hồng Đăng

In Hồng Đăng là đơn vị in ấn trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo luôn phục vụ khách hàng với mức giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Pringo

Pringo luôn mang đến những thiết kế mới mẻ, cập nhật xu hướng nhanh chóng hỗ trợ hiệu quả cho các chiến lược quảng bá và truyền thông.

In Viễn Đông

Với gần 20 năm có mặt trên thị trường, ấn phẩm mà In Viễn Đông cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Ưu điểm khi in nhãn decal tại In Tâm Phúc

Nhãn mác decal được cấu tạo bởi 3 lớp cơ bản là lớp nilon trong suốt ngoài cùng, lớp decal in ấn chính giữa và lớp keo dán trong cùng. Loại nhãn mác này thường được dán trực tiếp lên bao bì sản phẩm hàng hóa với độ bền tương đối cao, tuổi thọ dài song vẫn mang lại hiệu ứng thẩm mỹ bắt mắt, sang trọng, lịch sự cho sản phẩm.

In Tâm Phúc là xưởng in lâu đời, có kinh nghiệm dày dặn trong dịch vụ in tem nhãn mác. Tại đây có tất cả các loại tem nhãn mác phổ biến trên thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mong muốn của mỗi vị khách ghé qua.

Giá in tem mác hiện nay tại khu vực Hà Nội

Nhìn chung, giá thành cho dịch vụ in tem nhãn mác trên địa bàn Hà Nội tương đối rẻ. Tuy nhiên vẫn có sự chênh lệch nhẹ giữa các xưởng in. Ngoài ra, giá in tem nhãn mác cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, chất liệu, kích thước,… Mời bạn đọc tham khảo tại bài viết:

Bảng giá in tem nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.