In thiệp cảm ơn khách hàng, 999+ Mẫu thiệp độc đáo

Thiệp cảm ơn là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, nó được dùng để cảm ơn đến những khách hàng, đối tác của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy dịch vụ in thiệp cảm ơn khách hàng được rất nhiều người lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng In Tâm Phúc tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Thiệp cảm ơn khách hàng là gì?

Thiệp cảm ơn chính là cách thức mà các doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh sử dụng để cảm ơn khách hàng của mình. Những tấm thiệp này sẽ được gửi đến tay khách hàng khi mua sản phẩm hoặc các dịp lễ của công ty, doanh nghiệp.

Trên thiệp cảm ơn sẽ có các thông tin như lời chúc, lời tri ân muốn gửi đến cho khách hàng và được trình bày trên các loại giấy khác nhau với rất nhiều thiết kế độc đáo, riêng biệt. Điều này còn giúp khách hàng có ấn tượng hơn với công ty của mình và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

Ý nghĩa của việc in thiệp cảm ơn khách hàng

Dù bạn là khách hàng hay doanh nghiệp chắc chắn đã không còn xa lạ với những tấm thiệp cảm ơn, tuy nhiên vì sao các doanh nghiệp đều đưa thiệp cảm ơn khách hàng vào chiến lược nâng cao dịch vụ của mình bởi nó mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Thiệp cảm ơn tạo tính chuyên nghiệp

Khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm tại doanh nghiệp và nhận được những tấm thiệp cảm ơn dù nhỏ nhắn nhưng vẫn cảm giác rất ấn tượng với dịch vụ đó của doanh nghiệp. Chính vì vậy điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.

Những tấm thiệp này sẽ giúp khách hàng hiểu được tấm lòng cũng như tâm huyết của doanh nghiệp đặt vào sản phẩm của mình. Đó chính là cách mà các doanh nghiệp giữ chân được khách hàng của mình.

Tri ân khách hàng qua tấm thiệp cảm ơn

Dù là doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh lớn hay nhỏ thì việc cảm ơn khách hàng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị đó. Thông qua tấm thiệp cảm ơn khách hàng, doanh nghiệp sẽ gửi được những lời cảm ơn, tri ân và biết ơn vì khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Là cách thức giữ khách hàng hiệu quả

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng và mua sản phẩm nhận được tấm thiệp cảm ơn chắc chắn đều sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng về dịch vụ tại đây. Họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty và sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Những chất liệu giấy được sử dụng để in thiệp cảm ơn

Để tấm thiệp cảm ơn trở nên độc đáo, đẹp mặt hơn thì việc lựa chọn chất liệu giấy in thiệp cảm ơn khách hàng rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in thiệp cảm ơn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng.

Giấy Bristol

Chất liệu giấy Bristol có đặc điểm nổi bật đó là không tráng phủ mà thay vào đó được tráng láng 2 mặt trắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho in ấn. Khi dùng chất liệu này để in thiệp cảm ơn khách hàng sẽ giúp cho tấm thiệp có độ bóng mịn, bám mực tốt cho màu sắc và thiết kế ấn tượng. Hiện nay giấy Bristol cũng có loại giấy nhám mịn và sần để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Giấy Couche

Độ bóng mịn, sáng láng của giấy couche rất thích hợp để in thiệp cảm ơn khách hàng vì có độ sáng thích hợp để đọc. Bên cạnh đó giấy có độ cứng cao và phù hợp với công nghệ in offset tạo ra mẫu thiệp bắt mắt, có màu sắc ấn tượng.

Giấy Ford

Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn giấy Ford ứng dụng vào để in thiệp cảm ơn khách hàng, chất liệu này tuy nhiên chất liệu này không được đánh giá cao như giấy Bristol hay Couche. Nhưng ưu điểm của nó lại giúp tiết kiệm chi phí in ấn và vẫn mang đến mẫu thiệp bắt mắt, màu sắc đẹp, độ bền cao.

Giấy mỹ thuật

Chất liệu giấy mỹ thuật được sử dụng để in thiệp cảm ơn khách hàng với những sự kiện quan trọng vì chất liệu này có giá thành cao, có nhiều họa tiết vân chìm, gân, có mùi thơm. Chính vì vậy các doanh nghiệp khi có nhu cầu in số lượng lớn thường sẽ không chọn dòng giấy này.

Thông tin và kích thước khi in thiệp cảm ơn

Thông tin cần có khi in thiệp cảm ơn

Khi in thiệp cảm ơn đều sẽ cần có tên doanh nghiệp, logo và những lời cảm ơn, tri ân và có thể thêm ngày (ví dụ như ngày kỷ niệm thành lập, ngày sinh nhật khách, ngày quốc tế phụ nữ,…)

Kích thước khi in thiệp cảm ơn

Kích thước khi lựa chọn in thiệp cảm ơn khách hàng tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp, có thể thiết kế kích thước a3, a5,…

Thiệp cảm ơn khách hàng hình chữ nhật

Thiệp cảm ơn khách hàng có hình chữ nhật sẽ có kích thước 5.5x9cm, 7x10cm,.. ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác. Với sự đa dạng của kích thước thiệp cảm ơn, doanh nghiệp sẽ có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Thiệp cảm ơn dạng gập đôi

Một lựa chọn khác của thiệp cảm ơn khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là thiệp cảm ơn dạng gập đôi. Đây là thiết kế thể hiện sự trang trọng và có kích thước đa dạng như 8.5x13cm, 10x10cm,… Mỗi kích thước đều sẽ có những đặc điểm và tính năng riêng, chính vì vậy doanh nghiệp sẽ có đa dạng thiết kế hơn.

Dịch vụ in thiệp cảm ơn tại Tâm Phúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, tuy nhiên Xưởng in ấn Tâm Phúc là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

Hệ thống máy in tại Tâm Phúc luôn được đầu tư với chất lượng tốt nhất, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt in thiệp cảm ơn khách hàng tại đây. Đội ngũ nhân viên, thiết kế rất giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Những mẫu in thiệp cảm ơn khách hàng đẹp tại In Tâm Phúc

Dưới đây là một số những mẫu thiệp cảm ơn khách hàng In Tâm Phúc đã thực hiện để bạn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.