[Báo giá] Dịch vụ đóng sách keo nhiệt lấy ngay tại Hà Nội

Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là gì?

Đóng sách keo nhiệt hay đóng gáy keo nhiệt là phương pháp gia công phổ biến sau khi in ấn các trang tài liệu với mục đích đóng quyển, thành tập mang lại hiệu ứng đẹp, chắc chắn nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho cuốn sách và đặc biệt có giá thành rẻ. Cụ thể là sử dụng keo nhiệt để dán các trang tài liệu và bìa với nhau ở gáy sách một cách. Cuối cùng là cắt các cạnh thừa để các trang sách đồng đều, gọn gàng và đẹp mắt.

Đóng sách keo nhiệt

Cách đóng gáy keo nhiệt

Quá trình đóng gáy keo nhiệt chủ yếu được thực hiện bằng máy móc dưới sự điều khiển của con người.

Quy trình gồm 4 bước sau:

 • Bước 1: In bìa. Bìa bên ngoài nên có khổ rộng, dày và cứng hơn các tờ nội dung bên trong để thuận lợi tạo phần gáy sách.
 • Bước 2: Khởi động máy đóng sách bằng keo nhiệt và đợi đến khi nhiệt độ đạt tới 150 – 170 độ C.
 • Bước 3: Đưa các tờ nội dung vào phía trong máy và tiến hành bào gáy đồng thời tạo mặt lồi lõm giúp giấy có mặt bám keo chắc chắn hơn.
 • Bước 4: Cho keo lên gáy các trang giấy hoặc tài liệu rồi dán vào bìa đã được chuẩn bị từ bước 1.

Lợi ích của việc đóng gáy sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt rất được ưa chuộng tại các đơn vị in ấn bởi nhiều lợi ích hấp dẫn mà phương pháp này mang lại:

 • Tính thẩm mỹ cao: Đóng sách keo nhiệt giúp gáy sách bằng phẳng, chuyên nghiệp mang đến sự trang trọng. Có thể in thêm các thông tin tiêu đề hoặc tên tác giả trên gáy sách rất độc đáo.
 • Chi phí tiết kiệm: Đây là một trong những phương pháp đóng gáy giá rẻ nhất tại các xưởng in. Đặc biệt, đóng sách keo nhiệt có thể áp dụng cho nhiều loại tài liệu với đa dạng kích thước.
 • Bền: Chất liệu keo dưới tác động của máy ép nhiệt cực kỳ bền, đảm bảo duy trì tuổi thọ cho gáy sách.

Tuy nhiên, khách hàng phải cân nhắc chọn những xưởng in ấn uy tín để có kết quả tốt nhất.

Đóng sách keo nhiệt

In gia phả In lịch bàn
In bao thư In lì xì

Quy cách in sách đóng gáy keo nhiệt

Quy trình đóng sách keo nhiệt cơ bản chính là chồng các trang giấy lên nhau một cách vuông vắn, cho vào máy tạo độ nhám cho gáy sách. Sử dụng chất keo kết dính đặc thù cho vào gáy sách và đóng bìa xung quanh. Kết thúc bằng việc cắt tỉa những phần dư thừa.

Đặc điểm:

 • Chất keo đặc thù, đảm bảo kết dính giữa các trang với nhau và với bì sách.
 • Tờ bìa dày và cứng hơn, được in bằng công nghệ kỹ thuật số, sau đó cán màng , gấp nếp tạo gáy rồi mới dính với phần nội dung bằng keo chắc chắn.
 • Cạnh sách vuông vắn hoàn hảo.
 • Tuy nhiên, phương pháp đóng gáy keo nhiệt được khuyến khích với độ dày gáy > 4cm. Với độ dày gáy nhỏ hơn sẽ bị hạn chế diện tích cho bề mặt keo dính vào dẫn đến dễ bong tróc.

Đóng sách keo nhiệt

Cách tính chiều rộng của gáy sách

Chiều rộng của gáy sách phụ thuộc vào số trang nội dung và chất liệu giấy sử dụng. Tùy từng chất liệu giấy sẽ có độ dày, mỏng chênh lệch.

 Ví dụ khi sử dụng giấy F70, nếu sách gồm 100 tờ thì chiều rộng của gáy là ~ 10mm.

Tương tự, đối với từng loại giấy bạn sẽ tính được độ rộng gáy tượng ứng, phù hợp để là đóng gáy.

Bảng giá đóng sách keo nhiệt tại In Tâm Phúc

Giá đóng sách keo nhiệt tại In Tâm Phúc được khách hàng đánh giá là rẻ và hợp lý. Với mức thấp nhất là 2.000đ/quyển, so với mức giá của các phương pháp đóng gáy khác thì đóng gáy keo nhiệt có mức giá cao hơn không đáng kể nhưng chất lượng sản phẩm về hình ảnh và độ bền chắc vượt trội hơn rất nhiều.

Dưới đây là bảng giá mức giá gia công đóng gáy sách keo nhiệt tại In Tâm Phúc để khách hàng dễ dàng tham khảo:

Đóng sách keo nhiệt

Dịch vụ đóng sách keo nhiệt tại hà Nội

Nhiều đơn vị in ấn trên địa bàn Hà Nội đều nhận đóng sách keo nhiệt. Tuy nhiên, dịch vụ này yêu cầu thiết bị máy móc hiện đại và người thợ có kinh nghiệm và kỹ năng. Khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để có được sản phẩm vừa ý, đáp ứng được yêu cầu.

Đến với In Tâm Phúc, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất với chất lượng dịch vụ tận tâm, nhiệt tình. In Tâm Phúc với nhiều năm trong nghề in ấn, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé qua, không ngoại trừ dịch đóng sách keo nhiệt giá rẻ Hà Nội.

Đóng sách keo nhiệt

Câu hỏi thường gặp về đóng sách keo nhiệt

Tại sao phải in các tập sách đóng bìa

Đóng sách keo nhiệt mang đến sự trang trọng, chuyên nghiệp cho cuốn sách. Hơn nữa, phương pháp đóng sách này cũng phù hợp với nhiều thể loại sách như tiểu thuyết, hồi ký,…
Đóng gáy sách keo nhiệt cực kỳ bền, đảm bảo tuổi thọ cho những cuốn sách trong thời gian dài nhất có thể

Cách thiết kế bìa và gáy để đóng gáy keo nhiệt

Khi thiết kế bìa để đóng sách keo nhiệt cần lưu ý là bìa trước, bìa sau và phần gáy sách phải trên cùng một tờ. Độ dày của gáy sách phụ thuộc vào số trang và chất liệu giấy của phần nội dung.

Đóng sách keo nhiệt

Một cuốn sách đóng keo nhiệt nên chứa bao nhiêu trang

Khi cuốn sách đóng bìa keo nhiệt quá mỏng, không đảm bảo được diện tích bề mặt bôi keo thì thường không mang lại hiệu quả cao, gáy sách dễ bong và thẩm mỹ không đẹp.

Nên cân nhắc số trang nội dung từ 30 tương đương 15 tờ trở lên.

Với số lượng trang nhỏ nhất là 30 trang tương đương với 15 tờ và tối đa là 400 trang tương đương với 20 tờ. Ngưỡng đẹp nhất là là 160 – 300 trang tương đương 80- 150 tờ.

Đóng sách keo nhiệt

In Tâm Phúc có giao hàng không?

In Tâm Phúc có phục vụ giao hàng tận tay khách hàng. Tùy thuộc đơn hàng, thời gian gia công có thể từ 3 – 5 ngày. Dựa trên địa chỉ khách hàng cung cấp, In Tâm Phúc sẽ hợp tác với các đơn vị vận chuyển và gửi đi.

 

In kinh sách In màu giấy cứng
In tài liệu online In kẹp file

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.