Dịch Vụ In Phiếu Thu, In Phiếu Chi giá rẻ tại Hà Nội

Phiếu thu là ấn phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực doanh nghiệp, đây chính là cơ sở để thủ quỹ, kế toán có thể thu tiền, ghi sổ quỹ và tính toán các khoản thu có liên quan. Chính vì vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in phiếu thu để thuận tiện cho quá trình làm việc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của In Tâm Phúc để được cập nhật thêm thông tin nhé.

In phiếu thu có vai trò gì?

In phiếu thu là hoạt động bắt buộc các doanh nghiệp sử dụng cho kế toán, đây là cách để xác định các khoản tiền mặt thực tế có khớp với quỹ không và là chứng từ để xác định hoạt động đã thanh toán hay chưa. Nhờ đó kế toán sẽ có thể làm sổ sách thu cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi lựa chọn In phiếu thu sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn với những thông tin trong đó hơn là những phiếu thu in sẵn. Những thông tin lựa chọn để in phiếu thu theo yêu cầu sẽ đảm bảo có những thông tin, sản phẩm phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bộ phận kế toán thực hiện việc ghi chép nhanh chóng hơn.

Các thông tin khi in phiếu thu cần có logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,…điều này cũng giúp việc quảng bá doanh nghiệp hiệu quả hơn, đặc biệt cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp, khách hàng có thể liên lạc khi cần thiết.

Quy cách in phiếu thu

 • Công nghệ in: In biên lai, in phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, In hóa đơn bán lẻ… sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, in kỹ thuật số,.. Đây là 2 kỹ thuật in được sử dụng phổ biến và có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.
 • Loại giấy in: Sử dụng giấy Fort, giấy carbonless,…
 • Màu giấy: Trắng, hồng, vàng, xanh dương,..
 • Kích thước: khổ giấy A4, A5, A6,… Tùy theo yêu cầu của khách
 • Màu in: Có thể sử dụng in 1 màu hoặc nhiều màu theo yêu cầu.
 • Số lượng tờ/cuốn: Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, thông thường đều sẽ in phiếu thu số lượng 100 tờ/cuốn.
 • Thành phẩm: Đóng số nhảy hoặc đóng thành cuốn, bấm ghim hoặc dán keo 2 đầu, đóng bìa màu.

Báo giá in phiếu thu giá rẻ tại In Tâm Phúc

Bảng giá in phiếu thu 1 liên

Tùy vào số lượng mỗi doanh nghiệp yêu cầu mà sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình hiện nay Xưởng in ấn Tâm Phúc sẽ có mức giá in cho khách hàng giao động từ 4.500 đồng/cuốn đến 65.000 đồng/cuốn tùy vào số lượng, kích thước giấy in và gia công sau in mỗi loại.

Bảng giá in phiếu thu 2 liên

Giá in phiếu thu 2 liên sẽ giao động từ 7.000 đồng đến 70.000 đồng tùy từng loại khổ giấy in, số lượng và gia công sau in.

Bảng giá in phiếu thu 3 liên

Hiện nay giá in phiếu thu 3 liên sẽ giao động từ 10.000 đồng đến 98.000 đồng/cuốn. Mức giá sẽ có những thay đổi số lượng in, khổ giấy và hình thức gia công sau in. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ với Xưởng in Tâm Phúc để được báo giá cụ thể.

Quy trình đặt in phiếu thu tại Tâm Phúc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ in phiếu thu, tuy nhiên Xưởng in ấn Tâm Phúc là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hệ thống máy móc, thiết bị in ấn tại Tâm Phúc được trang bị hiện đại, tiên tiến kết hợp với công nghệ in từ nhiều nước trên thế giới sẽ mang đến những ấn phẩm chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in phiếu thu tại Tâm Phúc hãy thực hiện theo các quy trình sau:

 • Bước 1: Khách hàng có thể gửi file in trực tiếp qua email của xưởng in Tâm Phúc hoặc liên hệ để đội ngũ thiết kế tại Tâm Phúc để đặt mẫu in theo yêu cầu khách hàng.
 • Bước 2: Xem file báo giá in phiếu thu qua email hoặc gọi trực tiếp để được báo giá.
 • Bước 3: Duyệt file in và đặt cọc đơn hàng.
 • Bước 4: Tiến hành in số lượng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Giao hàng và thanh toán số tiền còn lại.

In Tâm Phúc cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành về chất lượng in phiếu thu. Nếu kết quả phiếu thu bị sai thông tin, chất lượng hoặc thiết kế không giống file khách hàng yêu cầu, Tâm Phúc sẽ in lại và giao đến đúng địa chỉ yêu cầu.

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín để sử dụng các dịch vụ in ấn thì Xưởng in nhanh Tâm Phúc chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.