Đóng sách giá rẻ, địa chỉ đóng sổ sách lấy ngay tại Hà Nội

đóng sổ sách

Bảng giá gia công sau in – đóng sổ sách giá rẻ

BẢNG GIÁ – ĐÓNG QUYỂN KEO NHIỆT
Số lượng/ kích thước A5 A4 A3
10 10.000đ 15.000đ 20.000đ
20 7.000đ 12.000đ 16.000đ
50 5.000đ 10.000đ 13.000đ
100 3.000đ 7.000đ 10.000đ
500-1000 Giá liên hệ Giá liên hệ Giá liên hệ

Đóng quyển, Gia công sau in là công đoạn gia công hoàn thiện cuối cùng sau khi in hay photocopy tài liệu, đóng bìa sổ sách giá rẻ, đóng quyển tài liệu, ghim, cán màng, mạ nhũ vàng, khoan khâu, đục lỗ…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công đóng sổ sách (hay đóng quyển) cơ bản đang được dùng nhiều nhất trên thị trường in ấn – photocopy tại Hà Nội với giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Những kiểu gia công sau in – đóng sổ sách cơ bản, quý khách có thể tham khảo nhiều hơn tại In Tâm Phúc.

đóng sổ sách

Đóng sổ sách dập ghim dán băng dính

Giá gia công sản phẩm đóng quyển dập ghim là phương pháp gia công rẻ nhất trong các cách gia công đóng sổ, phương pháp trên có giá chỉ từ 2.000đ trở lên tùy các khổ giấy, số lượng sản phẩm cần gia công.

 • Đây cũng là hình thức đóng sổ (hay đóng quyển) cơ bản, thường được dùng nhiều để đóng quyển báo cáo, tiểu luận, hoặc các loại tài liệu dùng trong thời gian ngắn và cũng là cách đóng bìa giá rẻ, nhanh nhất mà ở các cơ sở in ấn – photocopy hay dùng.
 • Cách đóng quyển dập ghim: Chúng ta cài bìa trước và sau (loại bìa dày có định lượng 160gsm) vào trước và sau của một cuốn sách. Sau đó dùng máy dập ghim, ghim vào sau đó xén gáy và dán băng dính lên để che đi chân ghim. Quý khách có thể yêu cầu thêm bìa bóng kính bảo vệ cho tài liệu của mình được sạch sẽ.

Đóng sách dán keo nhiệt

Đây cũng là cách đóng sổ sách có giá thành khá rẻ từ 3.000đ trở lên tùy độ dày và số lượng tài liệu cần gia công đóng quyển keo nhiệt.
 • Phương pháp này đóng sổ khá đẹp, hơn hẳn cách đóng ghim, kiểu đóng chuyên nghiệp hơn và bền hơn trong các kiểu gia công đóng sổ. Đóng quyển keo nhiệt cần một tờ bìa có độ dài để bao toàn bộ gáy sách từ trước ra sau, (bìa thường được in mầu cán mờ). Phương pháp đóng quyển này rất đẹp mắt, khi chúng ta cầm một quyển sách bất kỳ ở hiệu sách hay thư viện nào cũng là phương pháp đóng keo nhiệt.
 • Đặc biệt kiểu đóng quyển keo nhiệt là không thể đóng handmade như đóng ghim mà phải dùng bằng máy vào keo. Máy keo nhiệt nung keo nóng chảy ở nhiệt độ cao từ 160- 165oC khi chúng ta đưa nội dung vào máy máy sẽ tự động bồi keo lên gáy sách và ghép bìa vào. Sau khi keo khô sẽ cố định quyển sách, rất chắc chắn và bền đẹp.

Đóng sách, tài liệu, luận văn bìa cứng mạ nhũ.

 • Giá đóng bìa sổ, bìa sách cứng có giá từ 50.000đ trở lên. Đóng quyển giá rẻ, đóng bìa cứng mạ nhũ là cách đóng sách chuyên dùng cho các sản phẩm truyện, tiểu thuyết, luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp, hiện nay phương pháp đóng quyển bìa cứng không chỉ đơn thuần là mạ nhũ vàng mà còn được thực hiện in màu trên mặt bìa giúp thể hiện tốt nhất các hình ảnh mà tác giả muốn truyền tải đến độc giả chúng rất đẹp và bắt mắt.
 • Có nhiều cách đóng quyển bìa cứng, nói chung là in lên một tờ giấy bồi có độ dày từ 120-200gsm, tờ giấy bồi đó được bồi lên bìa cứng carton. phần bìa gồm 2 tờ bìa cứng carton và gáy sách để tạo ra một sản phẩm được đóng bìa cứng.

Bìa cứng in màu hoặc mạ nhũ vàng rất cứng cáp, đảm bảo cho nội dung sách luôn được bền đẹp, sang trọng tạo điểm nhấn đối với người đọc. Các công đoạn đóng bìa cứng khá phức tạp, do vậy đóng quyển bìa cứng có giá cao hơn các kiểu gia công đóng sổ sách khác. Ứng dụng của phương pháp đóng sổ sách bìa cứng hiện nay có lẽ là đóng bìa cứng mạ nhũ vàng cho các quyển luận văn đồ án cho sinh viên được dùng nhiều nhất.

đóng sổ sách
Hình ảnh sản phẩm đóng sách bìa cứng mạ chữ vàng luận văn được thực hiện đóng quyển tại In Tâm Phúc.

Đóng sách gáy xoắn lò xo sắt, nhựa – sách, tài liệu, menu

Giá đóng gáy xoắn lò xo sắt, nhựa dao động từ 6.000đ đến 30.000đ tùy vào độ dày và số lượng sổ sách mà quý khách đặt hàng. Hình ảnh sản phẩm đóng gáy xoắn lò xo nhựa được thực hiện đóng quyển tài liệu tại cơ sở In Tâm Phúc.

 • Nói tới đóng sổ sách không thể không nhắc tới đóng gáy xoắn lò xo kẽm hay đóng sổ gáy xoắn lò xo nhựa. Đây cũng chính là cách đóng sổ dạng gáy xoắn lò xo mà các công ty hay đóng nhất cho tài liệu hội thảo hoặc gửi tới những người quan trọng như đối tác hay lãnh đạo cao cấp.
 • Cách đóng sổ gáy xoắn lò xo kẽm hay nhựa đều như nhau, chỉ khác nhau ở chất liệu gáy,đóng gáy xoắn lò xo kẽm có giá thành cao hơn và đẹp hơn đóng gáy xoắn nhựa chính vì thế mà nó không được dùng nhiều như gáy xoắn lò xo nhựa. Nhưng nếu muốn tài liệu, sổ sách đẹp thì các bạn nên đóng gáy xoắn lò xo kẽm.

Các loại gia công sau in – đóng bìa sổ khác

 • Gia công sau in là công đoạn hoàn thiện và cũng là công đoạn cuối cùng trong dây truyền sản xuất sản tài liệu, sổ sách nhưng nó đòi hỏi nhiều các loại máy móc phù hợp với từng kiểu gia công khác nhau.
 • Để có một sản phẩm in hoàn thiện thì gia công sách sau in là điều không thể thiếu. Có rất nhiều  những cách gia công khác nhau, trên đây là những phương pháp gia công thường được dùng, quý khách có thể lựa chọn những phương pháp khác nhau để có một sản phẩm in ấn photocopy theo ý muốn của mình.

Danh sách các hình thức gia công sau in tại In Tâm Phúc:

 • Đóng sách bìa da, khâu gáy sách bằng chỉ, keo gáy sách, bế rãnh xé răng cưa cho hóa đơn, bế phong bì, cán màng bóng – mờ, bế gân, mạ nhũ vàng bạc, ép plastic, đóng gáy xoắn sổ tay, tài liệu…
đóng sổ sách
Ở trên chúng tôi giới thiệu tới quý khách các kiểu gia công đóng sổ thường dùng nhất.

Dịch vụ photocopy – in màu in đen trắng

 • Đóng sổ sách, đóng sách bìa cứng, đóng sách mạ chữ vàng, đóng sổ sách lấy ngay, In luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp giá rẻ tại In Tâm Phúc. Đến với In Tâm Phúc để thực hiện đóng sổ sách, đóng sổ bìa cứng, đóng gáy xoắn, keo gáy sách, in ấn và gia công sổ sách sau in.

Các dịch vụ khác của xưởng đóng sổ bìa cứng tại Hà Nội:

 • Đóng gáy xoắn, gáy lò xo
 • Đóng ghim dán băng dính màu
 • Bao keo gáy sổ sách các loại
 • Khoan khâu gáy sổ sách
 • Đục lỗ gáy sách cho kẹp file càng cua
 • Khâu tay sổ sách, phục chế sổ sách cũ…

SẢN PHẨM ĐÓNG BÌA MẠ CHỮ VÀNG

 • Bìa luận văn, luận án, đồ án…
 • Bìa sách Kinh phật
 • Bìa sổ gia phả các dòng họ
 • Bìa đựng bằng tốt nghiệp, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, chứng danh phó giáo sư…

SẢN PHẨM IN ẤN – THIẾT KẾ IN ẤN

 • In – photocopy màu – đen trắng
 • In Card visit, tờ rơi, tờ gấp quảng cáo
 • In phong bì, tiêu đề thư, catalogue
 • In – chỉnh sửa các bài tốt nghiệp: Luận văn, luận án, đồ án…

MỌI CHI TIẾT SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0916.200.187 –  0383.460.950 (Mr. Thương) (Mobile/Zalo)
Email: intamphuc.vn@gmail.com

2 thoughts on “Đóng sách giá rẻ, địa chỉ đóng sổ sách lấy ngay tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.